Gia Lai: Cãi nhau với vợ, chồng ra vườn treo cổ tự tử

Gốc
Sau khi đi nhậu về thì cãi nhau với vợ gay gắt rồi anh Uynh bỏ đi cả đêm không về nhà. Đến sáng hôm sau, người dân phát hiện người này đã chết trong tư thế treo cổ.

Theo tin tức trên báo Công an TP HCM, sáng 26/11, Công an TP Pleiku (tỉnh Gia Lai ) đang điều tra, làm rõ cái chết của anh Uynh (30 tuổi, trú tại làng Plei Ngó, phường Trà Bá, TP Pleiku).

Chị H’Đến (vợ nạn nhân) cho biết, chiều ngày 25/11, sau khi anh Uynh đi nhậu về, 2 vợ chồng chị có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã gay gắt. Sau một hồi đôi co anh Uynh lên xe máy rời khỏi nhà.

Nghĩ anh Uynh đang bực tức chỉ bỏ ra ngoài đi đâu đó khuây khỏa một lát rồi về. Thế nhưng, cả đêm hôm đó mình ngóng mãi không thấy anh về.

Gia Lai: Cãi nhau với vợ, chồng ra vườn treo cổ tự tử - Ảnh 1

Rất đông người dân đến chứng kiến công an điều tra nguyên nhân cái chết của Uynh.

Sáng sớm ngày 26/11, có một người dân hốt hoảng chạy đến thông báo anh Uynh đã chết trong tư thế treo cổ. Ngay khi nhận được hung tin mình tức tốc chạy ra hiện trường đồng thời nhờ mọi người thông tin cho người thân, trình báo sự việc với cơ quan công an khu vực”.

Được biết, vợ chồng Uynh và H’đến lấy nhau đã hơn 8 năm, hiện có với nhau 2 người con. Trong đó đứa lớn học lớp 3, đứa nhỏ học lớp 1. Chuyện 2 vợ chồng cãi vả sau mỗi lần nhậu về của anh Uynh, theo chị H’Đến là chuyện bình thường, thường xuyên xảy ra.

Cho rằng cái chết của anh Uynh là do tự tử , nên người nhà đã làm đơn đề nghị cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi.

Sau khi làm các công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể anh Uynh đã được bàn giao cho gia đình để lo ma chay theo phong tục địa phương.

An Nhi (T/H)

Tin nóng

Tin mới