Gia Lai: Chồng bất ngờ treo cổ tự tử sau cuộc cãi vã với vợ

Gốc
Trở về nhà trong tình trạng ngà say, bị vợ la mắng bực tức anh Uynh ra ngoài vườn treo cổ tự vẫn.

Trưa 26/11, tinh nhanh từ công an TP. Plei Ku, tỉnh (Gia Lai) cho biết, cơ quan này đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân Uynh (30 tuổi, ngụ làng Plei Ngó, phường Trà Bá).

Gia Lai: Chồng bất ngờ treo cổ tự tử sau cuộc cãi vã với vợ - Ảnh 1

Người dân hiếu kì kéo đến chứng kiến vụ việc

Trò chuyện với PV chị H’Đến (vợ nạn nhân) nhớ lại: "Ngày 25/11, mặc dù mình cấm cản thế nhưng anh Uynh vẫn theo mấy người trong làng đi nhậu. Mãi đến chiều tối anh Uynh trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Lúc này, vì bực tức mình gắt gỏng trách móc. Sau đó, anh Uynh nổi nóng đáp trả hai vợ chồng bắt đầu to tiếng cãi vã qua lại. Sau một hồi đôi co anh Uynh lên xe máy rời khỏi nhà.

Nghĩ anh Uynh đang bực tức chỉ bỏ ra ngoài đi đâu đó khuây khỏa một lát rồi về. Thế nhưng, cả đêm hôm đó mình ngóng mãi không thấy anh về. Sáng sớm ngày 26/11, có một người dân hốt hoảng chạy đến thông báo anh Uynh đã chết trong tư thế treo cổ. Ngay khi nhận được hung tin mình tức tốc chạy ra hiện trường đồng thời nhờ mọi người thông tin cho người thân, trình báo sự việc với cơ quan công an khu vực”.

Theo tìm hiểu của PV được biết, anh Uynh và chị Đến là người cùng làng, hai người kết hôn chung sống với nhau được hơn tám năm. Hiện tại đôi vợ chồng trẻ có hai người con chung. Hằng ngày hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, sau mỗi lần cự cãi anh Uynh thường đe dọa sẽ tự tử.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phi Phong

Xem thêm:

>>> Hé lộ nguyên nhân Phó chủ tịch xã treo cổ tự tử phía sau nhà thờ tộc

>>>Vụ sư trụ trì tự tử: 'Trước khi mất sư thầy xin lỗi và khóc'

>>> Hé lộ nguyên nhân người cha bỏ lại con, nhảy sông tự tử

>>> Giận chồng, người phụ nữ buộc 2 con vào người tự tử

Tin nóng

Tin mới