Gia Lai: Khởi tố đối tượng hiếp dâm cháu bé 9 tuổi

Gốc
Ngày 17/8, Công an huyện Ia Grai cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh về tội hiếp dâm trẻ em.

Cụ thể, khoảng giữa tháng 06/2017, đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh (Sn: 1977,trú tại thôn 2, xã Ia Krái, huyện Ia Grai, Gia Lai) có đến nhà bà Trịnh Thị N (Sn: 1986, trú tại thôn 2, xã Ia Krái) để thăm con là Nguyễn Thiện Toàn (Sn: 2012) đang gửi ở đây.

Khi đó, có cháu T (sn: 2008,1à con gái chị N) đang chơi đùa ở trong phòng ngủ. Thấy vậy, Tịnh đã nảy sinh ý định muốn giao cấu với cháu T nên đã bế cháu T xuống nhà tắm của gia đình cháu T. Tại đây, Tịnh đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. Sau khi thực hiện hành vi giao cấu với cháu T xong thì ông Tịnh đi về nhà tại thôn 2, xã Ia Krái.

Gia Lai: Khởi tố đối tượng hiếp dâm cháu bé 9 tuổi - Ảnh 1

Ảnh đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh tại cơ quan điều tra

Đến tháng 07/ 2017 cháu T đã kể lại nội dung trên cho mẹ nghe. Sau đó, chị N đã viết đơn tố giác đến cơ quan Công an. Ngày 02/08/2017, Nguyễn Thanh Tịnh đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan công an huyện Ia Grai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thanh Tịnh về tội hiếp dâm trẻ em.

Bình Minh

Tin nóng

Tin mới