Sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, nghi can sát hại vợ gây xôn xao dư luận phố núi đã tử vong.

Gia Lai: Nghi can giet vo ngay 8/3 da tu vong tai benh vien - Anh 1

Ngày 11/3, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai xác nhận: “Nghi can Huỳnh Văn An (49 tuổi, ngụ thị trấn Đắk Đoa) bị tình nghi sát hại vợ là bà Đinh Thị H. (46 tuổi) gây xôn xao dư luận những ngày qua đã tử vong. Theo kết quả từ phía bệnh viện, nghi can An tử vong do uống thuốc diệt cỏ”.

Theo Đại tá Sơn, quá trình khám nghiệm hiện trường, cạnh vị trí nghi can An nằm, cơ quan công an phát hiện thu giữ 3 chai thuốc diệt cỏ đã sử dụng hết. Hiện cơ quan công an đang giám định mẫu máu, nước tiểu để xác định nguyên nhân tử vong của nghi can.

Lý giải về những vết thương trên thi thể của bà H., cơ quan công an nhận định có nhiều khả năng ông An giết vợ rồi uống thuốc tự tử. Trong vài ngày tới, nếu xác định đây là vụ án chồng giết vợ rồi tự tử thì sẽ không khởi tố vì cả 2 đã tử vong.

Trước đó, khoảng 9h ngày 8/3, người thân phát hiện bà H. tử vong trong nhà tắm, trên đầu có nhiều vết thương, trên người nạn nhân chỉ mặc cái áo và được trùm mền. Nằm cạnh đó là nghi can An trong tình trạng nôn thốc, miệng nồng nặc thuốc diệt cỏ. Ngay lập tức, người thân đưa nghi can An đến bệnh viện cấp cứu và báo cơ quan công an đến tiến hành công tác điều tra.

Hồ Nam