Gia nhập PSG, ngôi sao Ander Herrera nhận mức lương khó tin

Gốc
Ngay khi mùa giải 2018/2019 khép lại, Ander Herrera đã nói lời chia tay M.U theo dạng hết hợp đồng. Bến đỗ tiếp theo của tiền vệ này nhiều khả năng sẽ là PSG, nơi sẵn sàng trả anh mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần.

Ander Herrera chuẩn bị gia nhập PSG.

Ander Herrera là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất của M.U trong vài mùa bóng trở lại đây. Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” cũng như HLV Ole Gunnar Solskjaer rất muốn gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Tây Ban Nha này. Bản thân Ander Herrera cũng muốn tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford. Tuy nhiên khúc mắc nằm ở chỗ, anh muốn nhận mức lương mới lên tới 300.000 bảng/tuần, thay cho mức lương cũ là 115.000 bảng/tuần, trong khi phía M.U chỉ sẵn sàng trả mức 200.000 bảng/tuần.

Không tìm được tiếng nói chung về chuyện lương bổng, ngay khi mùa giải 2018/2019 khép lại, Ander Herrera đã nói lời chia tay với M.U. Theo Daily Mail, bến đỗ tiếp theo của tiền vệ 29 tuổi này nhiều khả năng sẽ là PSG. Trước đó, một nguồn tin từ đội bóng thủ đô nước Pháp xác nhận, họ đang bắt đầu đàm phán với Ander Herrera và người đại diện.

Cụ thể, phía PSG sẵn sàng ký hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm, cùng với đó là mức lương 300.000 bảng/tuần, tức ngang bằng với những gì tiền vệ này đòi hỏi ở M.U trước đó. Nếu việc đàm phán thuận lợi, Ander Herrera sẽ trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại sân Công viên các Hoàng tử.

Ander Herrera rời Athletic Bilbao để gia nhập M.U hồi mùa hè 2014 với giá 28,85 triệu bảng. Trong 5 mùa bóng khoác áo “Quỷ đỏ” thành Manchester, tiền vệ người Tây Ban Nha này ra sân tổng cộng 189 trận và ghi 20 bàn thắng. Anh cùng đội bóng giành 1 FA Cup, 1 League Cup, 1 Siêu cúp Anh và 1 Europa League.

Lâm Văn