Giả phụ huynh lẻn vào trường giật dây chuyền, bông tai

Gốc
Dương Thị Thêm (Thanh Hóa) đóng giả phụ huynh lẻn vào các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Ninh Bình để giật dây chuyền, bông tai của các em học sinh.

Ngày 24/10, Công an TP Tam Điệp (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Dương Thị Thêm (27 tuổi, ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) để làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khoảng 7h ngày 21/10, khi Thêm vừa thực hiện hành vi lừa đảo tại Trường tiểu học Nguyễn Trãi (phường Nam Sơn, TP Tam Điệp) thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Lực lượng chức năng thu được trên người Thêm đôi bông tai bằng vàng tây, dây chuyền bạc, lắc tay bạc và 23,9 triệu đồng.

Giả phụ huynh lẻn vào trường giật dây chuyền, bông tai - Ảnh 1

Dương Thị Thêm tại cơ quan công an.

Người phụ nữ này khai, số tiền và đồ trang sức trên đều là tài sản lừa đảo được trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Khi phát hiện học sinh mang đồ trang sức có giá trị, Thêm liền tiếp cận rồi đưa các em đến chỗ vắng.

Cô ta nói nói với các em là mẹ nhờ cô mang dây chuyền, bông tai, lắc tay về nhà cất. Nếu các cháu không tự đưa, nữ quái sẽ... cướp.

Nạn nhân của Thêm là các cháu gái học lớp 1, lớp 2, những học sinh còn nhỏ tuổi, dễ tiếp cận và ít có khả năng phản kháng.

Từ tháng 8 đến nay, cô ta đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của 27 học sinh tại 8 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Theo nhà chức trách, Thêm đã có 2 tiền án về tội Chiếm đoạt tài sản và mới ra tù tháng 3/2015.

Theo T.Minh/Người lao động

Tin nóng

Tin mới