Gia tăng giá trị dài hạn với Pro Invest của BIDV

Gốc
Cùng với sự phát triển kinh tế, các sản phẩm ngân hàng hiện đại thường được trau chuốt, được chi tiết hóa để thỏa mãn tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú và đặc thù của khách hàng.

Không nằm ngoài xu hướng phát triển chung, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng chính thức triển khai gói sản phẩm đặc biệt với tên gọi “Đầu tư thông minh” (Pro Invest) dành cho các tổ chức kinh tế (đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu) và các Định chế tài chính (trừ các tổ chức tín dụng) trong và ngoài nước.

Đây là gói sản phẩm đầu tư một cách toàn diện trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam nhằm đem lại cho khách hàng các giá trị gia tăng dài hạn ngoài lợi ích trực tiếp từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.

Một khi khách hàng tham gia sản phẩm “Đầu tư thông minh” sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: gửi tiền có kỳ hạn VND/USD/EUR với lãi suất ưu đãi; miễn phí chuyển tiền đến, phí thông báo L/C và sửa đổi L/C; giảm 50% phí thanh toán bộ chứng từ theo L/C, nhờ thu và nhiều ưu đãi, hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ khác; giảm 10% phí bảo hiểm hàng hóa và hỗ trợ tư vấn miễn phí; lãi suất chiết khấu giảm tối đa 2% đối với VND và 1% đối với USD; Với sản phẩm này, BIDV còn tạo thêm một cơ chế đặc biệt nữa cho khách hàng đó là khách hàng có quyền sử dụng cơ chế ưu đãi chéo lãi suất - tỷ giá - phí.

Chia sẻ về gói sản phầm đầu tư này, Giám đốc phát triển sản phẩm, Ngân hàng BIDV, cho biết: "BIDV không ngừng phát triển các gói sản phẩm mới để phục vụ riêng cho từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm “Pro Invest” ra đời sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong việc kiểm soát nguồn tài chính hiệu quả như thanh toán quốc tế với chi phí thấp, mua bán ngoại tệ với tỷ giá cạnh tranh, lãi suất tiền gửi ưu đãi,... Pro Invest là một phần của giá trị gia tăng mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng. Đó cũng là những giá trị lâu dài và bền vững, thể hiện sự đồng hành của BIDV với khối khách hàng doanh nghiệp chứ không chỉ đơn thuần là tăng cường việc giữ chân và duy trì khách hàng trong ngắn hạn”.

Có thể thấy sự khác biệt lớn của “Pro Invest” so với các gói sản phẩm khác trên thị trường là ở việc áp dụng hầu hết các ưu đãi tối đa về lãi suất và phí dịch vụ của ngân hàng chứ không chỉ dành riêng cho một loại dịch vụ/sản phẩm cụ thể, qua đó khách hàng có nhiều cơ hội để gia tăng lợi nhuận và giảm chi phí giao dịch.

Lợi ích đó không đơn thuần chỉ là vấn đề lãi suất tiền gửi cao hay thấp mà còn là những giá trị tinh thần góp phần giảm thiểu khó khăn cho khách hàng cũng như tăng cường gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa ngân hàng và khách hàng.

Q.V

Tin nóng

Tin mới