Gia thế 'khủng' nhà bạn trai của con gái út ông Trump

Gốc
Michael Boulos là bạn trai của Tiffany - con gái út nhà Tổng thống Mỹ Donald Trump. Được biết, gia đình Boulos sở hữu một trong những tập đoàn thương mại lớn nhất Nigeria.

Theo Daily Mail, lần đầu tiên Tiffany, con gái út của Tổng thống Trump, bị bắt gặp đi cùng ban trai cô, Michael Boulos, là vào tháng 9/2018. Thời gian qua, có vẻ như tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng hơn. Ảnh: BN.

Vì đang hẹn hò với con gái của người đứng đầu nước Mỹ, nên thông tin về Boulos cũng được nhiều người quan tâm. Ảnh: PM.

Được biết, Boulos là sinh viên ngành Tài chính tại Đại học Thành phố London. Ảnh: Heavy.

Bạn trai của Tiffany sinh ra tại Houston, bang Texas (Mỹ). Tuy nhiên, khi Boulos còn nhỏ, anh cùng gia đình đã chuyển tới Nigeria và theo học tại trường tư thục quốc tế Mỹ ở Lagos. Ảnh: Heavy.

Gia đình của Boulos sở hữu một trong những tập đoàn thương mại lớn nhất Nigeria, trị giá nhiều tỷ USD, cùng nhiều công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Ảnh: People.

Cha anh, ông Massad Boulos, chịu trách nhiệm quản lý các công ty còn mẹ anh, bà Sarah, là người sáng lập Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn ở Nigeria. Ảnh: HL.

Nguồn tin cho hay, ngoài việc học tại Trường Đại học Thành phố London, Boulos còn hỗ trợ việc điều hành công việc kinh doanh của gia đình anh ở Nigeria, thậm chí, anh còn làm giám đốc cho một số công ty của cha mình. Ảnh: CP.

Ngoài ra, Boulous đã có bằng Quản trị Kinh doanh của Đại học Regent London. Ảnh: DE.

Trong gia đình, Boulos có hai chị em gái là Oriane và Sophie. Anh trai của anh, Fares, là một diễn viên. Ảnh: PS.

Mời độc giả xem thêm video: Những cái "nhất" của nhà ông Trump (Nguồn: VTC1)

Thiên An