Giá trị cốt lõi của thương hiệu mẹ và bé hàng đầu thị trường

Vinaquick là hệ thống chuyên cung cấp những sản phẩm và đồ dùng thiết yếu cho cả mẹ và bé cực kỳ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sau khoảng 2 năm phát triển và hoạt động trên thị trường, số lượng khách hàng biết đến và lựa chọn Vinaquick ngày càng lớn mạnh.

Vinaquick là hệ thống cung cấp đồ dùng thiết yếu cho cả mẹ và bé

Vinaquick là hệ thống cung cấp đồ dùng thiết yếu cho cả mẹ và bé

Với nguồn gốc là doanh nghiệp từng cung cấp những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, thương hiệu Vinaquick đã đem đến cho khách hàng những đồ dùng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé vô cùng an toàn và chất lượng. Hiện tại, thương hiệu này đang được phát triển tại thị trường Việt Nam và nhận được những phản hồi khá tốt về trải nghiệm sản phẩm cũng như giá trị mà thương hiệu đem lại cho khách hàng của họ.

Những mặt hàng chủ yếu mà thương hiệu Vinaquick đem đến cho khách hàng chủ yếu là những mặt hàng về đồ dùng cho bé như ghế ngồi ô tô, xe đẩy, bỉm sữa, quần áo,... Đa số người dùng Việt Nam đều cực kỳ ưa chuộng sản phẩm xe đẩy và ghế ngồi ô tô đến từ thương hiệu này bởi chất lượng sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng.

Thương hiệu khi bắt đầu ra mắt trên thị trường vào năm 2020 đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng. Nguyên nhân là bởi mặc dù sản phẩm được thiết kế và sản xuất với những vật liệu an toàn, tốt nhất theo chuỗi sản phẩm công nghiệp quốc tế nhưng giá cả chung của sản phẩm lại khá cao so với những mặt hàng quen thuộc mà nhiều hộ gia đình thường hay sử dụng. Không chỉ vậy, nhiều bậc phụ huynh vẫn còn chưa chú trọng vào việc đầu tư sức khỏe và sự phát triển của con nhỏ nên việc tiếp cận những sản phẩm chất lượng không thực sự được đề cao.

Vinaquick chuyên cung cấp mặt hàng về đồ dùng cho bé

Vinaquick chuyên cung cấp mặt hàng về đồ dùng cho bé

Nhưng với sự cố gắng không ngừng của Vinaquick, cho đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu đã thu hút được một số lượng khách hàng ổn định và được quan tâm rộng rãi tại các khu vực đô thị lớn, trong đó phải kể đến như thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với mục tiêu phát triển lớn mạnh cùng với sự cố gắng không ngừng của đội ngũ làm việc của Vinaquick, họ hy vọng sẽ đem đến nhiều giá trị hơn nữa để tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tại nhiều khu vực khác để đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Hiện tại, thương hiệu Vinaquick đang cải tiến những sản phẩm mới nhất đến từ sữa cho trẻ em, quần áo, xe đẩy,... được nhập khẩu kỹ càng và kiểm tra chất lượng liên tục để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như đem lại niềm tin cho những khách hàng lâu năm có thể tin tưởng nơi đây.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn thì thương hiệu Vinaquick còn đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng và lắng nghe trải nghiệm của người tiêu dùng về sản phẩm. Thương hiệu nắm rõ được cốt lõi của sự thành công của một doanh nghiệp là đến từ sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng về mặt lâu dài. Chính vì điều đó mà những dịch vụ tại nơi đây luôn cố gắng hỗ trợ một cách tốt nhất để cùng đồng hành quá trình nuôi dạy trẻ của gia đình.

Vinaquick đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng

Vinaquick đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinaquick luôn làm việc và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7 để hỗ trợ những vấn đề về trải nghiệm sản phẩm cũng như lắng nghe ý kiến khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì điều đó mà khi bạn ghé đến thương hiệu để lựa chọn sản phẩm, bạn không phải lo lắng tìm kiếm đồ dùng mình mong muốn vì sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình để phục vụ nhu cầu của bạn.

Với sự nỗ lực và đề cao khách hàng như vậy, hy vọng sự phát triển của Vinaquick sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai và trở thành thương hiệu đồ dùng mẹ và bé được tin tưởng và yêu thích nhất trên thị trường nước ta.

PV

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/gia-tri-cot-loi-cua-thuong-hieu-me-va-be-hang-dau-thi-truong-172220721142140733.htm