Càng sát giờ thi đấu, vé vào sân theo dõi trận giao hữ giữa ĐTVN và Man City càng xuống thấp. Giá vé khán đài A được phe vé hạ xuống còn … 500 nghìn đồng.

Mặc dù chỉ còn hơn một giờ nữa trận giao hữu giữa ĐTVN và Man City sẽ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, đến thời điểm này lượng vé ở chợ đen vẫn còn khá nhiều. Cũng chính bởi sự thờ ơ của người hâm mộ mà cánh phe vé buộc phải giảm giá nhằm thu hồi lại chút vốn.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin , quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình vẫn có hàng trăm phe vé đang chào mời người xem. Mức giá được hạ xuống rất thấp. Cụ thể, 1 tấm vé khán đài A, B niêm yết BTC giá 1,5 triệu và 1,8 triệu chỉ còn khoảng 500 đến 700 nghìn. Giá vé khán đài B giá 1 triệu được hạ xuống còn 400 nghìn. Giá vé khán đài C, D giá 600 ngàn giờ phe vé chỉ rao bán với giá 200 đến 300 nghìn đồng. Dự kiến từ giờ cho tới thời điểm trận đấu bắt đầu, giá vé có thể tiếp tục xuống thấp.

Trước giờ G, rất đông phe vé vẫn tranh thủ bán vé mới giá... bù lỗ.

Anh T., một người bán vé cho biết, hôm 19/7 khi BTC bán vé anh đã tranh thủ xếp hàng để mua hai cặp vé khán đài A loại 1.500.000 đồng/vé và hy vọng sẽ bán được để kiếm ít tiền chênh lệch. Lần đầu tranh thủ “phe vé” đã không được như ý muốn và giờ anh chỉ mong đẩy được hai cặp vé đi để gỡ gạc chút tiền. Hiện tại anh cắt lỗ giao bán với mức 1.000.000 đồng/vé nhưng vấn vẫn không có người mua.

Sự ế ẩm vé xem trận đấu giữa Man City và ĐT Việt Nam khiến cho dân phe vé ngán ngẩm và có cả những người muốn tranh thủ kiếm thêm “dở khóc dở cười”…

Những hình ảnh PV báo Người Đưa Tin ghi nhận tại khu vực quanh SVĐ Mỹ Đình trước giờ ra sân trận ĐT Việt Nam gặp CLB Man City.

Phe vé "méo mặt" trước sự thờ ơ của người hâm mộ.

Người phụ nữ này cho biết, mặc dù đã hạ giá quá nửa nhưng cả ngày hôm nay chị chỉ mới bản được một cặp vé. Hiện chị còn khoảng 10 cặp vé các khán đài A, B, C chưa bán hết.

Nam thanh niên này cũng hạ giá xuống quá nửa so với giá gốc với hy vọng bán hết vé.

Hiện tại, còn rất nhiều vé xem của phe vé chưa bán hết.

Dọc tuyến đường Lê Đức Thọ và Lê Quang Đạo (quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình), nhiều phe vé tràn ra đường để rao bán vé trước giờ G.

Giá vé khán đài A, B được giao bán với giá 500 nghìn đồng.

Trái với thời điểm BTC dừng bán vé, phe vé hét giá 5 triệu đồng/cặp thì hiện tại, cặp vé này được rao bán với giá 1,2 triệu/cặp.

Khoảng 18h45, khu vực cửa vào SVĐ Mỹ Đình bắt đầu sôi động.

Lực lượng an ninh kiểm tra chặt chẽ người hâm mộ trước khi vào xem trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Man City.

Cao Tuân - Đình Tuệ