Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giá xe máy Yamaha tháng 7/2022: Xe tay ga tăng giá vì khan hàng

Với lượng xe tại các đại lý không đủ đáp ứng nhu cầu nên các mẫu xe ga HOT của Yamaha đã bị đẩy giá lên khá cao so với giá đề xuất của hãng.

Ghi nhận của PV Xe Giao thông tại một số đại lý tư nhân và chính hãng của Yamaha, số lượng các mẫu xe tay ga HOT còn lại ở đại lý là rất ít, một số mẫu thậm chí còn không có xe để bán như Janus hay Latte.

Các mẫu xe ga HOT như Grande hay Janus đang có sự biến động mạnh về giá tại các đại lý tư nhân

Riêng mẫu Yamaha Grande còn lại số lượng ít ỏi thì bị một số đại lý đẩy giá bán lên khá cao so với giá bán đề xuất của hãng, chênh từ 5 - 6 triệu đồng.

Riêng tại các đại lý chính hãng (Yamaha Town), giá xe vẫn giữ nguyên như niêm yết của hãng tuy nhiên là gần như không Town nào còn xe ở thời điểm này.

Nhân viên bán hàng tại đại lý Yamaha Gia Minh ( Lô, 1 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy) chia sẻ: "Hiện tại cửa hàng mình vừa về 3 chiếc Grande, trong đó một chiếc đã được khách hàng đặt cọc trước 2 đến 3 tuần mới có xe. Lượng xe hiện tại từ nhà máy về đại lý khá ít. Janus tuần sau mới có. Còn Grande thì sau lô hàng này phải cuối tháng mới có xe.

Các đại lý Yamaha Town chính hãng hiện tại gần như không còn một chiếc xe tay ga nào

Mấy tuần trước bên mình còn nhận cọc xe chứ hiện tại không dám nhận nữa vì cũng không biết bao giờ có xe và có những màu gì để khách lựa chọn. Giờ chỉ khi nào xe gần về cửa hàng mới biết số lượng xe và màu sắc."

Các mẫu xe số và xe côn tay của Yamaha không có sự thay đổi quá nhiều về giá. Những mẫu xe côn tay bán chạy như: Exciter hay R15, MT-15 vẫn là những mẫu xe được nhiều khách hàng trẻ tuổi ưa thích.

Lưu ý: Giá xe máy Yamaha 2022 thực tế nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý tư nhân khác nhau, còn giá bán tại Yamaha chính hãng vẫn như mức giá đè xuất, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

Kim Trọng

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/gia-xe-may-yamaha-thang-72022-xe-tay-ga-tang-gia-vi-khan-h-d559528.html