Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giải bóng đá hiếm hoi giữa thời Covid-19, chẳng 'sao số' vẫn chật cứng CĐV

Trong khi trận Nam Định vs HAGL tại cúp Quốc gia Việt Nam đã mở cửa đón khán giả thì tại Iraq xa xôi, một sân chơi nghiệp dư khác cũng chật cứng NHM.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới, có rất ít giải đấu thể thao được tổ chức và càng ít nơi được mở cửa đón khán giả.

Tại Việt Nam, trận Nam Định vs HAGL là sự kiện hiếm hoi được mở cửa đón gần 12.000 NHM vào sân. Còn tại Iraq, cũng có một giải bóng đá thu hút rất đông NHM.

Đấy là giải đấu bóng đá 7 người, diễn ra hôm 23/5 vừa rồi. Dù giải đấu không có ngôi sao sáng giá nào tham dự nhưng là món "giải khát" đúng lúc với fan túc cầu Iraq. Chính bởi thế, hàng ngàn người đã đến, vây chật kín sân đấu để theo dõi bóng đá.

Tờ Siam Sport của Thái Lan sau khi than phiền NHM Việt Nam không đeo khẩu trang ở trận Nam Định vs HAGL thì nay tiếp tục vừa hâm mộ, vừa e ngại với sự kiện tại Iran. Tờ báo này dùng từ "điên rồ" để nói về sự cuồng nhiệt của CĐV Iraq và mô tả:

"Rất nhiều người không đeo khẩu trang. Nhiều người đứng trên xe máy, ô tô hay các tòa nhà để theo dõi bóng đá".

Theo thống kê, Iraq có 4,632 trường hợp nhiễm Covid-19, bị thiệt mạng 163 người và đã có 2,811 bệnh nhân bình phục.

Đoàn Dự

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/giai-bong-da-hiem-hoi-giua-thoi-covid-19-chang-sao-so-van-chat-cung-cdv-82020265114111296.htm