Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông

Gốc
(HQ Online)- Thông tin từ Công ty ô tô Toyota châu Á Thái Bình Dương (TMAP), đơn vị tài trợ chính thức Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông cho biết: ngày 6-12 tại Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội-Việt Nam) sẽ diễn ra trận bán kết Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông 2015 giữa CLB Becamex Bình Dương (đại diện cho Việt Nam) và CLB Boeung Ket Angkor (đại diện cho Campuchia).

Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông - Ảnh 1

Khán giả có thể đổi tờ rơi lấy vé xem trận đấu ngày 6-12. Mỗi tờ rơi tương đương với 1 Giấy mời vào cửa.

Đây là mùa giải thứ 2 của Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông. Với sự góp mặt của đại diện Thái Lan, giải đấu năm nay là những trận đấu hấp dẫn và gay cấn của 5 CLB vô địch đại diện cho 5 quốc gia bao gồm: CLB Lao Toyota (Lào), CLB Boeung Ket Angkor (Campuchia), CLB Yangon United (Myanmar), CLB Becamex Bình Dương (Việt Nam) và CLB Buriram United (Thái Lan).

Tại vòng loại (diễn ra từ ngày 1 đến ngày 29-11), đại diện Campuchia là CLB Boeung Ket Angkor đã xuất sắc vượt qua 2 đại diện của Lào và Myanma là Lao Toyota và Yangon United, để dành chiếc vé vào bán kết.

Bên cạnh trận bán kết, người hâm mộ bóng đá khi tới sân vận động Hàng Đẫy sẽ có cơ hội tham dự Chương trình bốc thăm trúng thưởng với mã số bốc thăm được in sẵn trên vé vào xem các trận thi đấu (Phần thưởng dành cho 40 khán giả sẽ là một chuyến đi Thái Lan trọn gói để xem trận chung kết); Xem Chương trình biểu diễn ca nhạc tại sân (Nhóm F Band, Hoàng Thùy Linh, Khắc Việt...); Tham dự Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ấn tượng cùng Toyota Mekong Club Championship 2015” trên Facebook Fanpage của chương trình: ToyotaVietnamFootball (Giải thưởng là: 10 cơ hội đi Thái Lan trọn gói để xem trận Chung kết ); Tham gia Mini Game Dự đoán tỉ số các trận đấu trong khuôn khổ Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch Quốc gia Khu vực sông Mekong 2015 với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Được biết tại mùa giải đầu tiên tổ chức vào năm 2014, đại diện cho Việt Nam - CLB Becamex Bình Dương đã xuất sắc dành Cúp vô địch trong trận chung kết với đại diện của Myanma - CLB Ayeyawady United.

Ngày 6-12 diễn ra trận bán kết tại sân vận động Hàng Đẫy - Hà Nội: giữa 2 CLB Boeung Ket Angkor đại diện cho Campuchia và Becamex Bình Dương đại diện cho Việt Nam. Dự kiến ngày 20-12 diễn ra trận chung kết tại Băng Cốc, Thái Lan, giữa đội chiến thắng trong trận bán kết và CLB Buriram United đại diện cho Thái Lan.

Tin nóng

Tin mới