Giải Cầu lông CBVCLĐ toàn quốc - Cúp Báo Lao Động năm 2015: Sẽ có CĐ cơ sở đại diện CĐ ngành tham dự giải

Gốc
Ban Tổ chức Giải cầu lông CBVCLĐ toàn quốc - Cúp Báo Lao Động năm 2015 cho biết một trong những nét mới của giải năm nay là một số CĐ ngành sẽ cử CĐ cơ sở đại diện tham dự giải.

Theo Ban Tổ chức giải, đến nay, đã có 2 CĐ ngành cử CĐ cơ sở đại diện tham dự giải đấu, gồm: CĐ Quốc phòng cử đại diện là CĐ Viettel và CĐ Dầu khí cử CĐ Đạm Phú Mỹ. Đây đều là hai CĐ cơ sở có phong trào mạnh. Viettel đã tham dự giải năm ngoái và để lại nhiều dấu ấn.

Việc cử các CĐ cơ sở tham dự đại diện sẽ tạo cơ hội cho các CĐ được tham gia những phong trào lớn. Bởi mỗi CĐ ngành dự giải không thể tập hợp hết được các VĐV từ các CĐ cơ sở mà chỉ có thể lựa chọn những người được cho là ưu tú nhất. Khi các CĐ cơ sở được giao trọng trách, VĐV của họ sẽ có nhiều cơ hội thi đấu. Rất nhiều CĐ cơ sở có những VĐV tốt và hoàn toàn có thể đại diện cho CĐ ngành, Viettel là ví dụ điển hình. Việc CĐ cơ sở đại diện tham dự giải sẽ làm cho phong trào lan rộng, quảng bá giải đấu theo cả chiều sâu và chiều rộng. Bên cạnh đó, các CĐ cơ sở cũng có cơ hội giao lưu và khẳng định mình tại ngày hội TDTT lớn của CBVCLĐ Việt Nam.

Tin nóng

Tin mới