Giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh Hà Nam: Hấp dẫn, kịch tính

Gốc
Ngày 24.7, LĐLĐ tỉnh Hà Nam tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh Hà Nam chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam.

Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Tới dự và chỉ đạo Giải có các đồng chí: Trần Quốc Việt – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Văn Quý – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Trưởng ban tổ chức Giải, các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh và 46 vận động viên đến từ 23 CĐCS trực thuộc LĐLĐ 6 huyện, thành phố và 6 Công đoàn ngành được thi đấu làm 2 khối HCSN và doanh nghiệp. Đây là những vận động viên xuất sắc được lựa chọn từ cấp huyện ngành để đi thi cấp tỉnh với 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, trải qua 33 trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính với nhiều pha cầu hay, đường cầu đẹp, giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh Hà Nam năm 2015 đã khép lại. Ban tổ chức đã trao Huy chương và quà cho 4 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 9 giải khuyến khích, trong đó: Giải nhất đôi nam nữ khối doanh nghiệp thuộc về các VĐV của CĐ ngành NNPTNT, khối HCSN thuộc về các VĐV của CĐ ngành Y tế; đôi nam khối doanh nghiệp thuộc về các VĐV của CĐ ngành NN&PTNT, khối HCSN thuộc về các VĐV của LĐLĐ thành phố Phủ Lý.

Tin nóng

Tin mới