Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giải cứu cô gái bị 'chồng hờ' cuồng ghen nhốt trong nhà đánh dã man

Tổ công tác vào căn nhà có tiếng kêu cứu và phát hiện cô gái trong tình trạng bị đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt...

Đối tượng N.K.C bị khống chế.

Đối tượng N.K.C bị khống chế.

Khoảng 15h30 ngày 12/5, Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận điện thoại của một cô gái vừa khóc, vừa cầu cứu.

Cô gái này cho biết bị một đối tượng bắt nhốt và đánh đập dã man. Địa chỉ nạn nhân bị bắt giữ tại hẻm 37 đường Bích Khuê (TP.Quảng Ngãi). Cô gái đang nói thì điện thoại bị cúp đột ngột. Cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được.

Mặc dù chưa xác định được địa chỉ cụ thể, nhưng phán đoán có thể xảy ra vụ việc nghiêm trọng, nên Tổ Cảnh sát 113 do Trung tá Lê Hoài Thanh làm Tổ trưởng đã nhanh chóng có mặt tại hẻm 37 đường Bích Khê và dò hỏi, tìm kiếm những nhà khả nghi.

Tổ Cảnh sát 113 phát hiện trong một ngôi nhà có tiếng phụ nữ kêu cứu. Tổ công tác vào nhà và phát hiện cô gái trong tình trạng bị đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt. Tổ công tác đã giải cứu cô gái và bắt giữ đối tượng N.K.C, đưa về trụ sở Công an xã Nghĩa Dõng (TP.Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, cô gái cầu cứu tên là P.T.Đ (28 tuổi), hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh. Chị P.T.Đ quen và sinh sống như vợ chồng với đối tượng N.K.C (37 tuổi), ở thôn 2, xã Nghĩa Dõng. Ngày 11/5, đối tượng N.K.C thấy chị P.T.Đ nhắn tin qua lại với bạn trai cũ đã nổi cơn ghen và nhốt chị trong phòng, đánh đập chị bị thương tích.

Vụ việc đã được lực lượng cảnh sát 113 bàn giao cho Công an xã Nghĩa Dõng điều tra, xác minh làm rõ.

Báo Quảng Ngãi

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/giai-cuu-co-gai-bi-chong-ho-cuong-ghen-nhot-trong-nha-danh-da-man-post446624.html