Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giải cứu cô gái bị nhốt, đánh đập dã man

Ngày 15-5, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH- Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh đã kịp thời giải cứu một cô gái bị nhốt, đánh đập.

Cảnh sát 113 khống chế đối tượng N.K.C.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 12-5, Cảnh sát 113 (thuộc Cảnh sát QLHC về TTXH- Công an tỉnh Quảng Ngãi), tiếp nhận điện thoại của một cô gái vừa khóc, vừa cầu cứu. Cô gái này cho biết bị một đối tượng bắt nhốt và đánh đập dã man.

Địa chỉ nạn nhân bị bắt giữ tại hẻm 37 đường Bích Khuê (TP Quảng Ngãi). Trong lúc cô gái nói chuyện, thì điện thoại bị cúp đột ngột. Cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được.

Mặc dù chưa xác định được địa chỉ cụ thể, nhưng phán đoán có thể xảy ra vụ việc nghiêm trọng, nên Tổ Cảnh sát 113 do Trung tá Lê Hoài Thanh làm Tổ trưởng, đã nhanh chóng có mặt tại hẻm 37 đường Bích Khê và dò hỏi, tìm kiếm những nhà khả nghi.

Tại đây, tổ Cảnh sát 113 phát hiện một cô gái trong ngôi nhà gần đó kêu cứu. Tổ công tác vào nhà và phát hiện cô gái trong tình trạng bị đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt. Tổ công tác đã giải cứu cô gái và bắt giữ đối tượng N.K.C, đưa về trụ sở Công an xã Nghĩa Dõng (TP.Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, cô gái cầu cứu tên là P.T.Đ (28 tuổi, trú tại tỉnh Tây Ninh). Chị P.T.Đ quen và sinh sống như vợ chồng với đối tượng N.K.C (37 tuổi, trú xã Nghĩa Dõng). Ngày 11-5-2022, đối tượng N.K.C thấy chị P.T.Đ nhắn tin qua lại với bạn trai cũ nên nổi cơn ghen và nhốt chị trong phòng, đánh đập chị bị thương tích.
Hiện vụ việc đã được lực lượng Cảnh sát 113 bàn giao cho Công an xã Nghĩa Dõng điều tra, xác minh làm rõ.

Q.NG

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/giai-cuu-co-gai-bi-nhot-danh-dap-da-man-post261001.html