Giải cứu nam thanh niên nghi ngáo đá 'cố thủ' trên nóc chùa ở TP.HCM

Gốc
Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công nam thanh niên cố thủ nhiều giờ trên nóc chùa An Phú (đường Chánh Hưng, phường 10, quận 8. TP.HCM) xuống đất.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, nam thanh niên nói trên đi vào nhà dân dọc đường Chánh Hưng để xin ngủ lại qua đêm nhưng không ai đồng ý. Sau đó, nam thanh niên này vào chùa An Phú rồi leo lên nóc chùa cố thủ.

Nam thanh niên nghi "ngáo đá" cố thủ trên nóc chùa ở TP.HCM. Ảnh: Báo Kiến Thức

Nhận được tin báo, nhiều lực lượng thuộc Cảnh sát PCCC, công an địa phương....đã có mặt phối hợp vận động, tìm phương án "giải cứu" nam thanh niên này xuống. Tuy nhiên, đến 10h cùng ngày, nam thanh niên này vẫn không chịu xuống.

Tại hiện trường, nam thanh niên này mặc quần sóc, áo phông đội nón kết cố thủ trên nóc chùa cao hàng chục mét, thi thoảng đứng lên ngồi xuống; bên dưới có rất đông người dân và lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng đã triển khai nệm hơi bên dưới, đề phòng nam thanh niên này rơi xuống...., đồng thời tiếp tục thuyết phục và triển khai các phương án giải cứu đối tượng.

Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Vào lúc 12h30 lực lượng chức năng tiếp cận và dùng dây trói chặt thanh niên nghi "ngáo đá" và tìm cách đưa người này xuống.

Hoàng Yên (T/h)