Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Thái Sơn Nam tạo cơn mưa bàn thắng

Gốc
Thái Sơn Nam đè bẹp Cao Bằng với tỷ số 6-1 sau khi bất ngờ thất bại trước Thái Sơn Bắc trong trận đấu ra quân.

Video diễn biến chính của trận đấu

Ở lượt trận thứ 2, vòng chung kết giải Futsal HD Bank VĐQG 2021 diễn ra trưa nay 12/04, sau thất bại đầy bất ngờ trước Thái Sơn Bắc ở ngày ra quân, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã trút cơn giận lên Cao Bằng bằng việc tạo ra “cơn mưa” bàn thắng vào lưới đối thủ.

Trong hiệp 1, thầy trò HLV Phạm Minh Giang tiếp cận trận đấu với sự thận trọng nên chỉ ghi được hai bàn thắng sau các pha lập công của Đoàn Phát (2’) và Đăng Hưng (13’).

Chỉ khi Cao Bằng bất ngờ có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 của Đông Dương vào đầu hiệp 2, Thái Sơn Nam bắt đầu tăng tốc và ghi đến 4 bàn thắng trong thời gian còn lại của trận đấu. Lần lượt Anh Duy (24’), Đức Hòa (33’), Xuân Du (36’) và Mạnh Dũng (40’) đã ấn định chiến thắng 4-0 cho nhà đương kim vô địch.

Thái Sơn Nam thể hiện sức mạnh vượt trội trước Cao Bằng

Chiến thắng trước đối thủ được xem là “sân sau” của mình vẫn chưa thể làm HLV Phạm Minh Giang hài lòng. Thế nhưng, 3 điểm sẽ giúp Thái Sơn Nam cởi bỏ được áp lực sau thất bại ở ngày ra quân để hướng các trận đấu tiếp theo với kết tốt nhất nhằm hoàn thành mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vương.

Trong khi Cao Bằng đón nhận trận thua thứ 2 liên tiếp và đội bóng trẻ dưới trướng của HLV Nguyễn Bảo Quân còn nhiều điều phải làm nếu muốn trụ hạng công./.

Anh Vũ/VOV-Tây Nguyên

Nguồn VOV https://vov.vn/the-thao/giai-futsal-hdbank-vdqg-2021-thai-son-nam-tao-con-mua-ban-thang-849828.vov