Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giải Futsal HDBank VĐQG 2022: Thái Sơn Nam đại thắng Đắk Lắk

Ở vòng 8 giải Futsal HDBank VĐQG 2022, Thái Sơn Nam có chiến thắng đậm 4-0 trước Đắk Lắk.

Thái Sơn Nam có chiến thắng đậm 4-0 trước Đắk Lắk.

Thái Sơn Nam có chiến thắng đậm 4-0 trước Đắk Lắk.

Trước Đắk Lắk chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng, Thái Sơn Nam bắt buộc phải giành chiến thắng nếu không muốn bị 2 đội đầu bảng Thái Sơn Bắc và Sahako FC đào sâu cách biệt về mặt điểm số. Dù vậy, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang đã vấp phải sự chống trả quyết liệt từ đối thủ. Bằng chứng các nhà vô địch chấp nhận rời sân hiệp 1 với tỷ số hòa 0-0.

Clip: Đắk Lắk 0-4 Thái Sơn Nam.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam có những điều chỉnh trong 3 tổ đấu. Sự thay đổi này mang đến những bất ngờ cho đối thủ. Phạm Đức Hòa mở điểm cho Thái Sơn Nam ở phút 27. Đến cuối trận, khi đối thủ phạm sai lầm khi sử dụng chiến thuật power-play, các học trò của HLV Phạm Minh Giang đã ghi liền 3 bàn thắng. Lần lượt Nguyễn Thịnh Phát, Hồ Văn Ý và Nguyễn Mạnh Dũng đã điền tên lên bảng tỉ số, giúp đội nhà giành chiến thắng chung cuộc 4-0. Thái Sơn Nam, giờ chỉ còn cách nhóm đầu bảng chỉ 2 điểm.

Sài Gòn FC hạ S.Khánh Hòa 4-0.

Sài Gòn FC hạ S.Khánh Hòa 4-0.

Ở trận đấu sớm, Sài Gòn FC cùng S.Khánh Hòa được đánh giá có trình độ tương đương. Tuy nhiên, 40 phút bóng lăn là thế trận một chiều dành cho Sài Gòn FC. Mỗi hiệp đấu, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc ghi 2 bàn để giành chiến thắng chung cuộc 4-0.

Clip: Sài Gòn FC 4-0 S.Khánh Hòa.

Trần Duy là cầu thủ lập cú đúp trong hiệp 1 ở phút thứ 3 và phút 16. Bước sang hiệp còn lại, Trương Minh Tú của S.Khánh Hòa gián tiếp giúp đối thủ nâng tỉ số lên 3-0, trước khi Trần Tuyên ấn định chiến thắng 4 sao cho Sài Gòn FC./.

PV/VOV.VN