Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giải hạng Nhất: 2 cựu V.League miền Trung dẫn đầu

Tâm điểm vòng 2 là cuộc đối đầu giữa tân binh nhưng là 'hiện tượng' của Cúp QG được đánh giá rất cao Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) với nhà đương kim á quân, suýt có thể thăng hạng mùa rồi Phố Hiến. Cả 2 ứng cử viên đều có chiến thắng ấn tượng trong trận ra quân, nhưng 'bên 8 lạng người nửa cân' nên bất phân thắng bại không tỷ số.

Bà Rịa - Vũng Tàu (áo xanh) và Phố Hiến chia điểm sau trận hòa không bàn thắng

Trong khi đó, làm khách tại Cần Thơ nhưng S.Khánh Hòa đã có chiến thắng 1-0 ở phút bù giờ. Sau cú đúp vào lưới Long An, lập công lại là Đình Kha. Trước đó Bình Định cũng có trận thắng tối thiểu trên sân Bình Phước nhờ pha đánh đầu phản lưới nhà của đối phương. Với việc BRVT và Phố Hiến níu chân nhau, sau 2 trận toàn thắng 2 nhà cựu V.League miền Trung Bình Định và S.Khánh Hòa vươn lên dẫn đầu giải.

Trong khi đó thua liên tiếp 2 trận đứng bét bảng cùng với Bình Phước, Cần Thơ của 2 cựu tuyển thủ HLV Hữu Đang và trợ lý Liêm Thanh, sớm cho thấy “chưa đủ tuổi” so với mục tiêu trở lại sân chơi cao nhất. Tuy nhiên cũng như V.League, Giải hạng Nhất 2020 thi đấu 2 giai đoạn nên chiếc vé duy nhất lên và xuống hạng còn rất khó lường. Khoảng cách giữa ngôi đầu và vị trí thứ 7 phải đi “chung kết ngược” (đang thuộc về Đồng Tháp) hiện chỉ là 1 trận thắng.

Phương Duy

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/thethao/202006/giai-hang-nhat-2-cuu-vleague-mien-trung-dan-dau-3008182/