Giải mã hơn 40 hình xăm trên cơ thể Brooklyn Beckham

Gốc
Một trong những cách thể hiện tình yêu với người thân thương của con trai David Beckham là xăm hình.

Nhân dịp sinh nhật Nicola Peltz, Brooklyn Beckham ghi dấu lên cơ thể với "Gina" - tên người bà quá cố của vợ tương lai. Cuối tháng 3, Peltz khoe trên trang cá nhân đoạn video Dr. Woo đang di mực trên tay Brooklyn với hai hình xăm con bướm. The Sun cho biết đây là hình đôi của cặp vợ chồng tương lai. Ảnh: @nicolaannepeltz.

People cho biết với hình xăm đầu tiên, Brooklyn đã nghe lời gợi ý của cha David Beckham, thực hiện hình tù trưởng đội mũ lông vũ ở mặt trong của cánh tay phải. Tác giả ghi dấu cho Brooklyn là Mark Mahoney - nghệ sĩ quen của cựu danh thủ người Anh. Đây là hình xăm đôi của hai cha con nhà Beckham. Ảnh: @brooklynbeckham.

Ngực phải của Brooklyn có hình xăm lớn gồm bốn tiểu thiên sứ đang chơi đùa với nhau, biểu tượng cho sự gắn bó giữa các anh em nhà Beckham. Ở phía đối diện, nhiếp ảnh gia 22 tuổi có dòng chữ "Mama's boy", thể hiện tình yêu với mẹ. Khu vực giữa ngực có hình thiên thần tình yêu, được lấy cảm hứng từ cha. Phía dưới là dòng chữ "Buster" - biệt danh David dùng để gọi con trai. Ảnh: @brooklynbeckham.

Tình cảm dành cho mẹ Victoria tiếp tục được thể hiện bằng hình xăm với chữ "MUM", được viết trên một trái tim và tô điểm bằng hoa hồng. Ảnh: @brooklynbeckham.

Tên ba người em (Romeo, Cruz, Harper) của Brooklyn cũng được ghi dấu trên các ngón của bàn tay phải. Trước đó, con trai cả của David Beckham từng ghi dấu trên khuỷu tay dãy số "02 05 11", lần lượt là năm sinh của các em. Ảnh: @brooklynbeckham.

Mặt ngoài của cẳng chân bên phải của Brooklyn có hình nữ diễn viên múa. Vết mực này thể hiện tình yêu và sự ủng hộ đối với em gái Harper cũng tập múa ba lê. Ảnh: People.

Brooklyn quyết định xăm một chiếc máy ảnh trên bắp tay trái, thể hiện niềm đam mê và tình yêu đối với công việc nhiếp ảnh. Dấu mực này được thực hiện bởi Dr. Woo - nghệ sĩ từng xăm cho các ngôi sao như Justin Bieber, Drake, G-Dragon... Ảnh: @brooklynbeckham.

Phía dưới hình camera, Brooklyn ghi dấu với "Brothers in arms" thể hiện mối quan hệ ruột thịt với các người em. Dòng chữ này xuất hiện sau hình xăm la bàn, được thực hiện vào mùa hè năm 2017. Ảnh: @brooklynbeckham.

Mu bàn tay trái của Brooklyn còn có các hình xăm khác như: "Baby", chữ "seven" và số "7" trên cổ tay đại diện cho số áo quen thuộc của cha, "1974" là năm sinh của mẹ Victoria. Trong khi đó, tay phải với số "1975" là năm sinh của David Beckham. Phía bên phải cổ, Brooklyn cũng có ghi dấu tên vợ tương lai - Nicola. Ảnh: @brooklynbeckham.

Một hình xăm khác liên quan đến Victoria là bông hoa hồng ở trên eo. Đây là hình đôi của Brooklyn và mẹ. Ảnh: @brooklynbeckham.

Bàn chân của Brooklyn có dòng chữ "Made in England" nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với nước Anh. Nhiều người hâm mộ chỉ trích hình xăm khi cho rằng anh được thụ thai ở Đan Mạch. Tuy nhiên, Brooklyn sinh ra ở Westminster, London, Anh. Ảnh: @brooklynbeckham.

Mu bàn tay trái của Brooklyn có in dấu hình chim đại bàng. David Beckham cũng có một hình tương tự trên tay phải. Ngón giữa và ngón áp út trên bàn tay phải của người mẫu 22 tuổi có các từ "Pure" và "Energy", ghép lại có nghĩa là năng lượng thuần khiết. Ảnh: @brooklynbeckham.

Cánh tay phải của người mẫu sinh năm 1999 còn có hai dấu mực khác là hình trái tim và một con tàu lớn đang đi qua vùng biển. Ảnh: @BBeckhamCrew.

Cánh tay phải của Brooklyn có xăm hai hình cỡ lớn. Hình mỏ neo trang trí với hoa hồng cùng chữ "Dad" ở chính giữa là dấu mực khác nhằm bày tỏ tình yêu của anh với cha. Gần đó là dòng chữ "Love yourself" và một cô gái tạo dáng quyến rũ. Bên dưới, chồng tương lai của Nicola còn xăm thêm dòng "I will always love". Ảnh: Tattoofilter, elegant arts tattoo.

"Dvbeck" là cụm từ viết tắt cho tên của David Beckham. Gần đó, hình con rồng và hoa hồng chiếm diện tích lớn trên tay Brooklyn đại diện cho niềm đam mê, lửa, trí tuệ, thịnh nộ, cảm xúc và sức mạnh tình cảm. Ngoài ra, dưới bông hoa hồng thứ ba (từ trên xuống) là dòng chữ "True love". Ảnh: Tattoofilter.

Cánh tay phải của Brooklyn còn ghi dấu hai thanh kiếm. Hình lớn đại diện cho thanh kiếm dùng để cắt bánh trong đám cưới của bố mẹ David và Victoria. Hình nhỏ còn lại được thực hiện trên mu bàn tay. Cổ tay của anh được xăm dòng chữ "Beautiful girl". Ảnh: Tattoofilter, Body Art Guru.

Sau cổ Brooklyn có hình ảnh đôi mắt được lấy cảm hứng từ mắt vợ sắp cưới. Phía dưới là đoạn chữ giống trong bức thư Nicola viết cho chồng tương lai. Ở giữa hai vết mực là tọa độ bệnh viện Portland ở Marylebone (London, Anh) - nơi anh sinh ra. Ảnh: @brooklynbeckham.

Hình xăm tưởng nhớ về tình yêu này của Brooklyn dành cho Nicola là một loạt cụm từ có nội dung: Cuộc sống, tình yêu, sự thật, hơi thở, lý do, người đẹp, người yêu của anh. Ảnh: @nicolaannepeltz.

Ông vua của những hình xăm tại Mỹ Mike Perfetto có khoảng 40 năm làm nghề. Ông từng xăm hình cho nhiều thế hệ trong một gia đình.

Phương An

Nguồn Zing https://zingnews.vn/giai-ma-hon-40-hinh-xam-tren-co-the-brooklyn-beckham-post1201790.html