Vuốt tay lên tóc, khoanh tay hoặc không, nháy mắt,... Những dấu hiệu này rất có ý nghĩa trong buổi hẹn đầu tiên hay một cuộc hẹn hò yêu đương.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 1

Nghệ thuật xoắn tóc

Trong khi đàn ông có xu hướng ưỡn ngực và hóp bụng thì phụ nữ thường có phản xạ nghịch tóc mình trong 2 đến 6 giây. Khi dùng tay gạt tóc ra sau hoặc cài tóc, chúng ta sẽ để lộ ra phần cổ thu hút. Đồng thời, theo các nhà tâm lý, hành động này cũng giúp ta trưng ra phần nách, giúp phát tán pheromone, chất kích thích sinh dục.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 2

Thông điệp từ cổ tay

Bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái, tay trái của bạn sẽ đặt trên tay phải. Ngược lại nếu bạn thấy bức bối, khó chịu tay phải của bạn sẽ đặt trên.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 3

Câu hỏi về khoảng cách

Khi bạn tiếp nhận một lời tán tỉnh, khoảng cách duy trì giữa anh ta và bạn rất quan trọng. Hãy để ý xem anh ấy có duy trì một khoảng cách nhất định giữa hai người không.

Thông thường rất dễ để nhận ra. Khoảng cách tốt nhất? Khoảng một mét. Gần hơn, đó là khu vực riêng tư đó được dành riêng cho người yêu, gia đình và bạn bè thân thiết.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 4

Ngón trỏ tình yêu

Ngón trỏ đặt trước miệng khi đang tán tỉnh có nghĩa là ‘Tôi muốn em/anh’. Nhưng hãy thận trọng, thông điệp này có thể bị hủy bỏ vì một cái bắt chéo chân.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 5

Hạ kính

Cử chỉ kinh điển! Trong tình huống quyến rũ, nó báo hiệu một người đàn ông giả vờ quyến rũ hơn là quyến rũ. Một anh chàng đào hoa, trong thực tế.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 6

Tay đặt hờ trên vai

Tay phải đặt lên vai trái, má trái áp nhẹ lên tay phải. Thông điệp quá rõ ràng trừ khi chàng là một chàng khờ si tình và nghĩ rằng bạn gái đột nhiên vị đau cổ…

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 7

Ánh nhìn

Khi bạn nhìn người mà mình đang để ý, bạn không muốn họ biết, bạn sẽ đảo mắt ngó lơ. Tiếp theo, bạn sẽ liếc nhìn hy vọng họ sẽ nhìn bạn: điều này có nghĩa bạn để ý tới đối phương.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 8

Bắt chước

Một tín hiệu khả quan : người kia sẽ cố gắng ngồi giống bạn, hành động giống bạn. Đây là dấu hiệu quan trọng nhất trong mối quan hệ.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 9

Anh làm em phải nghiêng đầu…

Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng phụ nữ thường nghiêng đầu sang một bên khi họ đang cảm thấy thoải mái khi đối diện người đàn ông mà họ gặp.

Giai ma ngon ngu co the trong buoi hen ho - Anh 10

Dấu hiệu tiêu cực ư ?

Anh ấy quay theo hướng khác, khoanh tay, xoa cổ mình mà khuỷu tay hướng về bạn. Anh cũng quay đầu về phía bạn nhưng giữ phần còn lại của cơ thể theo hướng khác, đó cũng là một thông điệp tiêu cực.

Hồng Ngọc