(Kiến Thức) - Cái chết của con gái Whitney Houston được cho là chứa nhiều uẩn khúc. Cô qua đời sau nửa năm hôn mê kể từ khi bất tỉnh trong phòng tắm.

Hồi tháng đầu năm 2015, con gái Whitney Houton, Bobbi Kristina Brown, 21 tuổi, được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia – Mỹ với tư thế úp mặt xuống nước. Nick Gordon, người được cho là chồng cô, sống cùng nhà đã vội tiến hành hô hấp nhân tạo cấp cứu cho cô trong lúc chờ xe cứu thương đến.

Vào ngày Bobbi được tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm, 31/1/2015, cảnh sát đưa ra thông báo bước đầu rằng họ không tìm thấy ma túy trong nhà của cô. Tuy nhiên, theo một người bạn của gia đình mới đây khẳng định trên tờ TMZ, cảnh sát đã tới điều tra lần thứ hai và phát hiện ma túy được cất ở nơi kín đáo. Một nguồn tin khác từ phía cảnh sát cũng cho biết, họ đã nghi ngờ con gái Whitney Houston ngã úp mặt xuống bồn tắm do ảnh hưởng của chất gây nghiện.

Kể từ đó, cô bị tổn thương não chưa xác định mức độ và phải sống 'thực vật' với máy trợ sinh từ đó. Hồi tháng 3 năm nay, cô được đưa tới trung tâm phục hồi chức năng lâu dài nhưng không có dấu hiệu hồi tỉnh.

Suốt thời gian Bobbi Kristina nằm viện đã có rất nhiều thông tin khác nhau về cuộc sống của cô gái trẻ sau khi mẹ đột ngột qua đời cách đây vài năm. Bobbi Kristina được cho rằng cũng theo bước chân mẹ và sa vào cảnh nghiện ngập, ngoài ra cô còn bị ảnh hưởng xấu từ chồng Nick Gordon.

Tình trạng của Bobbi Kristina Brown xấu đi nhiều kể từ tháng 6 và gia đình cô đã luôn chuẩn bị cho tình huống xấu nhất nhưng bố của Bobbi Kristina luôn khẳng định - còn nước còn tát và dù chỉ còn 1 chút hi vọng thì vẫn sẽ nỗ lực để cứu chữa cho con gái.

Bobbi Kristina Brown được các bác sỹ tận tình chăm sóc nhưng không qua khỏi. Khi cô qua đời, tất cả những người thân đều ở bên. “Cả gia đình đều muốn Bobbi Kristina Brown cảm nhận được rằng họ ở bên cô, có thể trong tâm thức cô ấy biết điều đó, họ đã nỗ lực hết sức vì cô ấy và giờ thì Bobbi đã được yên nghỉ”, một nguồn tin khẳng định.