Là cái tên được đông đảo người dân thủ đô nhắc tới, AEON MALL Long Biên luôn thu hút được lượng người đến tham quan và mua sắm đông đảo. Đâu là bí quyết làm nên thành công cho 1 cái tên mới “chào sân” như AEON MALL Long Biên?

Tính đến nay, mặc dù chỉ mới khai trương và chính thức đi vào hoạt động được hơn 3 tháng, nhưng AEON MALL Long Biên đã trở thành một “mảnh ghép” đầy sinh động cho bức tranh thị trường vốn ảm đạm của các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội.

Giai ma suc hut cua 'linh moi' AEON MALL - Anh 1

Ra mắt ấn tượng

AEON MALL Long Biên đã có một lời chào ấn tượng khi ra mắt. 1 tháng trước khi chính thức khai trương, những thông tin về 1 trung tâm thương mại chất lượng Nhật Bản sắp sửa đi vào hoạt động mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người dân Hà Nội đã xuất hiện dày đặc, liên tục trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điều này khiến cho người tiêu dùng không ngừng nhắc đến cái tên AEON MALL Long Biên và phần nào đã giúp thương hiệu lan truyền đi xa hơn và tự nhiên hơn.

Bằng các hoạt động truyền thông bài bản cùng với việc tổ chức một loạt những sự kiện hoành tráng, thu hút được sự quan tâm của mọi thành phần, lứa tuổi trong xã hội, có thể kể đến như sự kiện “Diễu hành binh đoàn Pikachu” mang đậm tinh thần Nhật Bản. AEON MALL Long Biên đã có một lời “chào sân” đầy ấn tượng.

Bí quyết định vị thương hiệu

Thương hiệu AEON MALL Long Biên gắn liền với phương châm phục vụ “Trái tim Nhật, Nụ cười Việt” phần nào đã giúp trung tâm thương mại này chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của đại đa số người tiêu dùng. Bởi đối với nhiều người Việt Nam, Nhật Bản là chuẩn mực của chất lượng và sự văn minh. Thế nên, mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm đến với một địa điểm cung cấp dịch vụ và hàng hóa uy tín, theo tiêu chuẩn Nhật Bản, người ta sẽ nghĩ ngay đến AEON MALL Long Biên. Nhưng nếu chỉ nói và định vị mà không làm thật sự thì có lẽ, trung tâm thương mại này sẽ không thành công đến vậy. Và bí quyết cuối cùng, đến từ giá trị cốt lõi “khách hàng”.

Khách hàng - giá trị cốt lõi

Sẽ là không ngoa khi gọi AEON MALL Long Biên là 1 tổ hợp mua sắm, ăn uống, giải trí có quy mô lớn và hoành tráng nhất Hà Nội. Với mô hình One-Stop Solution, ở đây có đầy đủ các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi thành phần lứa tuổi, từ trẻ con cho đến người lớn, từ bình dân cho đến cao cấp. Bất cứ khó khăn, thắc mắc hay khiếu nại (nếu có) xảy ra trong quá trình mua sắm, khách hàng đều được đội ngũ tư vấn, chăm sóc của trung tâm thương mại giải quyết thấu đáo, tận tình, nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giai ma suc hut cua 'linh moi' AEON MALL - Anh 2

Đặc biệt hơn, trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, AEON MALL Long Biên sẽ là trung tâm thương mại duy nhất tại Hà Nội (tính đến thời điểm này) mở cửa phục vụ khách hàng xuyên suốt kì nghỉ lễ. Từ mùng 1 đến mùng 4 Tết, tại AEON MALL Long Biên sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn như múa lân, nhảy flashmob, game dân gian, tặng quà lưu niệm. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, AEON MALL Long Biên hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Thủ đô những phút giây vui vẻ, đầy ý nghĩa bên cạnh bạn bè, người thân và gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, đúng như phương châm phục vụ “Trái tim Nhật, Nụ cười Việt.”

TTTM AEON MALL Long Biên sẽ mở cửa chính thức từ ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán và hoạt động xuyên suốt dịp nghỉ lễ. Thời gian cụ thể:

Ngày 06/02/2016 (thứ Bảy - 28 Tết) : 9:00~22:00

Ngày 07/02/2016 (Chủ nhật - 29 Tết): 9:00~18:00

Ngày 08/02/2016 (thứ Hai - 1 Tết): 12:00~22:00

Ngày 09/02/2016 (thứ Ba) đến 14/02/2016 (Chủ nhật): 9:00~22:00

Từ ngày 15/2, giờ mở cửa TTTM trở lại bình thường (cuối tuần, nghỉ lễ từ 9:00, ngày thường từ 10:00)

Tấn Tài