(MegaFun) - Vô cùng thông minh, chỉ cần bạn có thể rèn luyện cho mình một thái độ chuyên cần và chăm chỉ thì thành công cách bạn không còn xa.

Tháng 3/2014 của bạn

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

>> Xem ngày khác

Người sinh ngày 4/3 mang cung Song Ngư . Hành tinh chi phối cuộc đời bạn là sao Hải Vương . Ngày sinh của bạn tương ứng với số 4. Từ khóa của con số này là "sự trung thực" biểu hiện cho lòng tốt và sự nhân từ của bạn.

Tính cách

Nếu bạn sinh ngày 04/03, bạn được cho là mẫu người sống có trách nhiệm, vị tha, theo đuổi chủ nghĩa duy tâm, khá mơ mộng nhưng cũng vô cùng thực tế. Dưới ảnh hưởng của Thiên Vương tinh, bạn có khả năng nhìn xa trông rộng nhưng không bao giờ bỏ qua một chi tiết dù là nhỏ nhất. Bạn còn rất biết thông cảm, chia sẻ với những cảm xúc của người khác.

Khác với những người sinh cùng trong tháng 3, những người sinh ngày 4 khá hào phóng, dũng cảm và luôn có vẻ ngoài khá lạc quan. Nhìn chung, bạn thuộc tuýp người trung thực, ấm áp, thân thiện nhưng dễ dàng rơi vào trạng thái chán nản, thất vọng.

Công việc và tài chính

Khi quyết sự nghiệp của mình, những người sinh ngày 04/03 sẽ phân vân không biết nên chọn đi theo hướng nào. Bạn không phải mẫu người thích một công việc đơn điệu, nhàm chán và được lập trình sẵn. Mong muốn được giúp đỡ người khác dễ khiến bạn bước chân vào ngành dịch vụ hoặc lĩnh vực chăm sóc khách hàng, nơi mà bạn thực sự hữu ích. Có thể nói, bạn có năng khiếu trong việc kiếm tiền song đôi khi lại chi tiêu hơi phù phiếm. Bạn có xu hướng mua rất nhiều trong lúc bốc đồng rồi lại mất công đối phó với những rắc rối về mặt tài chính. Tiết kiệm dường như là không thể với bạn nhưng ít ra thì hãy luôn cố gắng làm vậy.

Ngày sinh mách bạn về tương lai

Những mối quan hệ cá nhân

Bạn là mẫu người đặc trưng nhất cho quan điểm tình cảm đầy lãng mạn của một Song Ngư. Việc tìm kiếm một người bạn đời để chia sẻ cuộc sống luôn là một ưu tiên hàng đầu của bạn mặc dù bạn không cảm nhận rõ ràng lắm về mong muốn này của mình. Mặc dù luôn khao khát được yêu thương và có một mối quan hệ lâu dài nhưng bạn vẫn hay dè dặt và đôi lúc nghi ngờ khi bắt đầu một mối quan hệ. Vì vậy, người yêu của bạn nên là người đủ thận trọng và kiên nhẫn để có thể lấy được niềm tin từ phía bạn ngay cả khi giữa hai người chưa có bất cứ một lời hứa hẹn nghiêm túc nào. Trong một mối quan hệ lâu dài, bạn là mẫu người yêu giàu trí tưởng tượng, dễ chiều và vô cùng lãng mạn. Mặt khác, bạn rất gắn bó với gia đình và sẵn sàng hy sinh, bảo vệ cho những người thân yêu của mình.

Sức khỏe

Tất cả những vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn thường là hậu từ việc không chăm sóc bản thân đúng cách. Bạn khá thờ ơ trong việc đảm bảo xem thức ăn mình đang dùng có tốt cho sức khỏe hay không và chính bản thân bạn đã được nghỉ ngơi đầy đủ hay chưa. Tập thể dục không chỉ tốt cho thể chất và tinh thần của bạn mà còn giúp bạn tham gia nhiều hơn vào hoạt động cộng đồng. Tốt nhất là bạn nên tránh cô lập bản thân, bởi việc này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Dù bất cứ ai đôi lúc cũng cần những khoảng thời gian chỉ có một mình nhưng nếu bạn giữ tình trạng này quá lâu sự lạc quan của bạn có thể dần cạn kiệt và tâm trạng sẽ ngày một tồi tệ hơn.

Điểm mạnh và điểm yếu

Những ưu điểm chính của bạn phải kể đến lòng tốt, sự quan tâm của bạn tới những người xung quanh và khả năng làm việc hoàn toàn độc lập. Hãy kết hợp những điểm mạnh trên với sự kiên trì và tỉ mỉ của bạn, bạn sẽ rất nhanh đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

Yếu điểm của những người sinh ngày 04/03 là việc đôi lúc hay tự mình làm tất cả mọi thứ và trở nên quá nhút nhát trong một số trường hợp. Dù những điểm yếu này thường chỉ xảy đến khi bạn còn trẻ nhưng cũng có thể trở lại bất cứ khi nào.

Ước mơ và mục tiêu

Những người sinh ngày 04/03 khá tham vọng và thường xuyên nắm bắt cho mình những cơ hội mà dường như luôn tìm đến với họ một cách rất tự nhiên. Đa phần những mục tiêu hoặc kế hoạch mà bạn đặt ra đều khá đơn giản, thực tế và ngắn hạn nhằm giúp bạn luôn giữ được động lực để hoàn thành chúng. Đạt được những gì mà người khác đề ra dường như khá dễ dàng và làm bạn cảm thấy thỏa mãn hơn rất nhiều so với những mục tiêu của riêng mình. Tóm lại, mong muốn lớn nhất của bạn là tìm được một người mà bạn có thể chia sẻ mọi cảm xúc và có được một công việc xứng đáng với bạn.

Tổng kết

Tất cả những người thuộc cung Song Ngư đều được các nhà chiêm tinh học đánh giá là chịu những ảnh hưởng nhất định từ sao Hải Vương. Nhưng những người sinh ngày 4/3 còn chịu sự chi phối của sao Thiên Vương . Sự kết hợp của hai hành tinh này làm nên nét độc đáo trong tính cách của bạn. Độ tin cậy, cảm giác thân thiện, dễ gần và lòng vị tha của bạn khiến tất cả mọi người xung quanh không chỉ ghi nhớ mà còn tôn trọng bạn. Trực giác nhạy bén giúp bạn dễ dàng thấu hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của người khác nhưng lại khiến bạn bỏ qua việc lắng nghe những suy tư của chính bản thân mình. Hãy tạo dựng một lối sống lành mạnh và thử cân nhắc mọi chuyện kĩ càng hơn khi tiêu tiền. Cuối cùng, bạn nên học cách giúp và được giúp đỡ từ những người xung quanh.

>> Xem ngày khác

POLL_DESCRIPTION

POLL_ITEM

Xem kết quả Click vào lựa chọn của bạn

.

Trưng cầu ý kiến

POLL_DESCRIPTION

Xem kết quả

POLL_DESCRIPTION
POLL_OPTION

VOTE_PERCENT%VOTE_COUNT phiếu
Tổng cộng: POLL_TOTAL phiếu

26703

Tô Tô