Giải Mai Vàng 2013 'đá xoáy' giới showbiz

Gốc
(TNO) Ngoài việc vinh danh các nghệ sĩ đã đóng góp tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật, lễ trao giải Mai Vàng 2013 còn mang đến những tiết mục được dàn dựng mới mẻ.

Vở nhạc kịch lên án những chiêu trò gây sốc trong giới showbiz

Là giải thưởng dành cho giới nghệ sĩ, Mai Vàng 2013 còn giúp khán giả nhìn lại và lên án những xu hướng tiêu cực của giới showbiz trong năm qua thông qua vở diễn Chicago do các nghệ sĩ của nhóm Buffalo thuộc Nhà hát Thế giới trẻ trình diễn.

Từ chuyện khoe thân, phát ngôn sốc, tìm mọi cách để gây chú ý cho đến khi bị công chúng ném đá, bị cơ quan chức năng cấm biểu diễn, bị xem thường... đều được tái hiện thông qua vở nhạc kịch sôi động.

Ngược lại với tiếng cười trào phúng, châm biếm từ vở Chicago, trích đoạn Bông hồng cài áo do nghệ sĩ Hoàng Trinh tham gia diễn xuất lại làm khán phòng lắng lại với việc tôn vinh những giá trị nghệ thuật chân chính.

Trích đoạn Bông hồng cài áo

Ngoài ra, còn có những giọng ca thuộc dòng nhạc dân ca, truyền thống cách mạng gồm Phi Nhung , Thanh Thúy và Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp trong ca khúc Ngẫu hứng ru con.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện với áo dài, nón lá sôi động trong tiết mục Saigon Saigon. Thầy trò Thanh Bùi - Hữu Đại cũng mang đến When you believe, thể hiện sự kỳ vọng thế hệ trẻ sẽ đưa âm nhạc Việt Nam bay cao bay xa hơn.

Tái hiện hoạt cảnh trong phim Những người viết huyền thoại

Hồ Ngọc Hà sôi động với Saigon Saigon

Thầy trò Thanh Bùi và Hữu Đại

Tam ca Phi Nhung - Thanh Thúy - Phương Mỹ Chi trong tiết mục Ngẫu hứng ru con

Thiên Hương
Ảnh: Độc Lập

Tin nóng

Tin mới