'Giai nhân Bolero Hà Thành' Lê Trinh thu âm ca khúc nhạc xưa

Gốc
Lê Trinh, người được mệnh danh là 'giai nhân Bolero Hà Thành", vợ của ca sĩ Lê Anh Dũng giới thiệu bản thu âm "Anh cứ hẹn" trước khi ra mắt album acoustic vào tháng 3 tới.

Tại cuộc thi Solo cùng Bolero vừa kết thúc vào tháng 1/2017 này, Lê Trinh được ví như "bản sao Như Quỳnh". Cô cũng đã tạo ấn tượng với khán giả với vai trò ca sĩ chứ không phải là "vợ của Sao Mai Lê Anh Dũng" như mọi người từng gọi.

'Giai nhân Bolero Hà Thành' Lê Trinh thu âm ca khúc nhạc xưa - Ảnh 1

Nữ ca sĩ Lê Trinh

Thành công bước đầu này chính là động lực để Lê Trinh nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ngay những dự định mới để khẳng định niềm đam mê của mình dành cho Bolero và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Trước khi tung ra album acoustic Bolero dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới, Lê Trinh đã lựa chọn một ca khúc rất đáng yêu, trẻ trung về tình yêu mang tên "Anh cứ hẹn" để thu âm, dành tặng khán giả nhân dịp Lễ Tình nhân 14/2 sắp tới.

"Thời nay các bạn trẻ yêu nhau vội quá, cầu kỳ quá, nhiều lúc bị vật chất và công nghệ chi phối mà quên đi rằng tình yêu càng đơn sơ, giản dị thì càng đáng nhớ và đáng quý. Các bài hát về tình yêu bây giờ nghe hơi thực tế vì vậy Lê Trinh muốn gợi lại tình yêu trước đây, một tình yêu trong sáng, nhẹ nhàng, giản dị với bài hát Anh cứ hẹn của nhạc sĩ Anh Bằng phổ thơ của nhà thơ Hồ DZếnh đã được viết rất lâu rồi nhưng vẫn có sức sống.

Tình yêu trước đây có khi chỉ cần một cuộc hẹn hò nơi quán vắng cũng đủ để làm bồi hồi mong ngóng, cả những chờ đợi, giận hờn cũng rất đỗi nhẹ nhàng, đáng yêu. Bài hát không phải điệu Bolero chậm buồn mà mang hơi thở trẻ trung nhưng vẫn có chất trữ tình của nhạc xưa, trong đó khán giả sẽ thấy những ca từ rất quen thuộc: "Tình yêu chỉ đẹp phút hẹn thề/ Tình yêu sẽ buồn khi bước vào vòng đam mê...".

Ca khúc "Anh cứ hẹn":

Hoàng Anh

Tin nóng

Tin mới