Giải quần vợt tranh Cúp Golden Hills lần thứ I-2017 thành công tốt đẹp

Gốc
Từ ngày 17/6 đến 18/6/2017, tại Khu phức hợp vui chơi, thể thao, dịch vụ của Khu đô thị sinh thái Golden Hills (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land) đã tổ chức Giải Quần vợt tranh Cup Golden Hills lần thứ I-2017 nhằm tạo sân chơi cho giới doanh nhân, CBVC trong Đơn vị và các doanh nghiệp đối tác tại TP Đà Nẵng và Quảng Nam. Thông qua giải đấu này sẽ góp phần tăng cường mối giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là cầu nối liên kết, mở rộng quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa các doanh nghiệp của hai địa phương. Giải đấu đã thu hút tổng cộng 64 vận động viên được chia làm 32 cặp thi đấu đôi nam với thể thức loại trực tiếp cùng đông đảo các cổ động viên đến cỗ vũ.

Giải quần vợt tranh Cúp Golden Hills lần thứ I-2017 thành công tốt đẹp - Ảnh 1

Ban tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm.

Qua hai ngày thi đấu sôi nổi, Giải Quần vợt tranh Cup Golden Hills lần thứ I-2017 đã cống hiến cho người xem những cuộc so tài hấp dẫn, những pha bóng đẹp thể hiện tinh thần thi đấu hết mình. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn được các vận động viên xuất sắc để trao các giải Nhất, Nhì, Ba. Trong đó, đồng hạng Ba với giải thưởng là Cup và tiền mặt 3 triệu đồng thuộc về các cặp vận động viên Mai Trọng Hậu và Đoàn Ngọc Trung (Công ty xây dựng ANi Hội An), La Thái Vũ và Lê Văn Thành (Làng lụa Hội An); giải Nhì với giải hưởng là Cup và tiền mặt 6 triệu đồng thuộc về cặp động viên Nông Ngọc Châu và Nguyễn Tâm Thịnh (Công ty CP Trung Nam); giải Nhất với giải thưởng là Cup và tiền mặt 10 triệu đồng thuộc về cặp động viên Nguyễn Thanh Đồng và Ngô Văn Đạt (Công ty Máy nổ Kỳ An).

Giải quần vợt tranh Cúp Golden Hills lần thứ I-2017 thành công tốt đẹp - Ảnh 2

Một trong những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Nói về giải đấu này, ông Nguyễn Tâm Thịnh, Chủ tịch HĐQT Trungnam Group chia sẻ: “Tiếp nối thành công của Giải bóng đá tranh Cúp Golden Hills lần thứ I thu hút hàng trăm CBVC tham dự được tổ chức vào đầu tháng 6/2017 vừa qua, chúng tôi tiếp tục tổ chức Giải Quần vợt tranh Cup Golden Hills lần thứ I-2017 nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao đến CBVC của Đơn vị và các doanh nghiệp đối tác trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng việc chú trọng phát triển thể chất và tinh thần của CBVC sẽ là tiền đề để phát triển doanh nghiệp. Việc đưa vào khai thác 2 sân bóng đá và 2 sân tennis tại Khu đô thị sinh thái Golden Hills cũng là cơ hội để cư dân tại khu vực này có nơi vui chơi giải trí và tập luyện thể thao thuận tiện hơn”.

Giải quần vợt tranh Cúp Golden Hills lần thứ I-2017 thành công tốt đẹp - Ảnh 3

Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp vận động viên đoạt giải

Được biết, Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land) thuộc Tập đoàn Trung Nam là chủ đầu tư Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills nằm trên vùng đất được thiên nhiên ưu đãi bên sông, kề núi và cạnh biển. Trên cơ sở đó, Trungnam Land đã hợp tác với đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ là S.O.M (Skidmore, Owings & Merill LLP) để thiết kế cảnh quan kiến trúc của dự án này. Golden Hills có tổng diện tích 400ha gồm 5 phân khu A, B, C, D, E và khu Đảo với đầy đủ các chức năng vượt trội như: nhà phố, biệt thự, biệt thự sinh thái, công viên cây xanh, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bên du thuyền, khu phức hợp vui chơi, thể thao, dịch vụ… với mật độ xây dựng chỉ có 42,1% nhằm hình thành một khu đô thị sinh thái văn minh và đẳng cấp. Hiện, Golden Hills đã cơ bản hoàn thành giai đoạn 1, thu hút nhiều người dân đến sinh sống. Trungnam Land sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các tiện ích, đặc biệt là hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để đầu tư hoàn thiện dự án này theo như kế hoạch đã đề ra.

Bài và ảnh: PHÚ NAM

Tin nóng

Tin mới