ICTnews - Những ửng cử viên đầu tiên của vòng chung kết Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh Viên (SET) đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đã chính thức lộ diện.

Với mục đích tạo một sân chơi Thể Thao Điện Tử chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên và kết nối cộng đồng sinh viên toàn quốc, Vietnam Esports đã phối hợp cùng VIRESA – Hội Thể thao Giải trí & Thể Thao Điện Tử Việt Nam tổ chức Giải Vô địch Thể thao Điện tử Sinh Viên (SET). Với tổng số các đội đăng kí tham gia lên đến con số 203, SET hiện là một trong những giải đấu thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong làng Thể Thao Điện Tử Việt Nam đồng thời với nhà tài trợ Intel, các phần thưởng của giải đấu cũng hết sức phù hợp và có ý nghĩa với những đối tượng được nhắm đến là các bạn sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam. Ngoài những phần thưởng bằng tiền mặt thông thường, SET còn có những phần thưởng dành cho các trường có đội tuyển đoạt giải cao là những suất học bổng trị giá 10, 15 và 20 triệu đồng. Tham gia SET cũng đồng nghĩa với việc các bạn sinh viên đang đại diện cho trường đại học, cao đẳng mà mình theo học.

Sau vòng loại đầy kịch tích, căng thẳng tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, 09 đại diện đầu tiên cho vòng chung kết SET đã chính thức lộ diện.

Sau đây là danh sách các đại diện ở các bộ môn:

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Thành phố Hồ Chí Minh: Revenge (Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM); VLTeam (Trường Đại học Văn Lang)

Hà Nội: DHNN (Trường Đại học Nông nghiệp); TH KingKong (Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ)

Bộ môn Fifa Online 3

Thành phố Hồ Chí Minh: Team BUH (Trường Đại học Ngân hàng); Team 3H (Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM)

Hà Nội: Flying Dragon (Trường Đại học Bách khoa); Team UTC (Trường Đại học Giao thông Vận tải)

Đà Nẵng: DN United (Trường Đại học Bách khoa)

Trong thời gian tới, vòng loại tại ba miền Bắc, Trung, Nam sẽ tiếp tục được tổ chức để tìm ra những đại diện còn lại của mỗi vùng. Những ửng cử viên vượt qua vòng loại sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết được tổ chức vào tháng 4 sắp tới tại trường Đại Học Thể Dục thể thao TP.HCM – nhà đồng hành của giải đấu.