Giải thoát 2 người Đài Loan sau hai ngày kẹt dưới nhà sập

Gốc
Sau 48 giờ mắc kẹt khi tòa nhà sập, một phụ nữ và một đàn ông đã được giải thoát khỏi đống đổ nát của ngôi nhà sập ở Đài Loan.

Theo tin tức từ báo VnExpress, Wang Ting-yu, một nghị sĩ đại diện thành phố phía nam Đài Nam, cho hay người phụ nữ có tên Tsao Wei-ling được phát hiện đang nằm dưới người chồng đã thiệt mạng . Thi thể cậu con trai hai tuổi của họ nằm gần đó.

Giải thoát 2 người Đài Loan sau hai ngày kẹt dưới nhà sập - Ảnh 1

Lực lượng cứu hộ giải cứu một nạn nhân khỏi tòa nhà 17 tầng bị sập ở Đài Nam, Đài Loan. Ảnh: Reuters.

Một người khác được tìm thấy là Li Tsung-tian vẫn còn tỉnh và đã nói chuyện với các nhân viên cứu hộ.

Tính đến thời điểm này, số người thiệt mạng sau trận động đất mạnh 6,4 độ Richter hôm 6/2 hiện đã tăng lên 35. Hơn 100 người vẫn mất tích.

Lực lượng cứu hộ đang tập trung tìm kiếm các nạn nhân dưới một tòa nhà 17 tầng, trong khi nhiều thân nhân vây quanh, chờ mong tin tức từ người nhà.

Trước đó, như đã đưa tin, trận động đất kinh hoàng diễn ra vào lúc 3h57 phút sáng ngày 6/2, thời điểm các gia đình xung quanh đang ngủ say và không kịp phản ứng. Thành phố Đài Nam gánh chịu hậu quả nghiêm trọng khi một khu chung cư 17 tầng sụp đổ khiến nhiều người thương vong. Trong số những người mất tích ở tòa nhà 17 tầng, có ít nhất 4 người Việt.

HÒA HẬU (t/h)

Tin nóng

Tin mới