“Mỗi chuyến bay đầy ắp niềm vui” là mục tiêu của Vietnam Airlines khi cung cấp hàng loạt chương trình giải trí đẳng cấp trên các chuyến bay, giúp hành khách tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

'Giai tri 4 sao' voi Vietnam Airlines - Anh 1

Hệ thống giải trí theo yêu cầu trên tàu baycủa Vietnam Airlines cũng đã được nâng cấp, chất lượng sánh ngang các hãng hàng không trong khu vực

Cùng với việc đưa vào khai thác các máy bay Boeing 787-9 và Airbus A350-900 có ghế phẳng tuyệt đối trên khoang hạng Thương gia, hệ thống giải trí theo yêu cầu trên tàu bay của Vietnam Airlines cũng đã được nâng cấp, chất lượng sánh ngang các hãng hàng không trong khu vực. Dù khách hàng ngồi ở hạng ghế nào, cũng được tận hưởng hệ thống giải trí theo yêu cầu AVOD (xem phim, ca nhạc, game…) trên màn hình tinh thể lỏng (LCD) lớn và các tiện ích tại ghế ngồi. Các dịch vụ tiện ích được nâng cấp trên cả 3 hạng ghế, đặc biệt tập trung ở hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt.

Một thay đổi nữa của hệ thống các chương trình giải trí 4 sao mà Vietnam Airlines dành cho khách hàng là số lượng phim Hollywood được cập nhật lên tới 10 phim và sẽ thay đổi theo chu kỳ. Các khách hàng Vietnam Airlines sẽ được thưởng thức những bộ phim bom tấn của nền điện ảnh Mỹ. Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng bổ sung thêm 10 phim cổ điển nước ngoài, 6 phim châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc), 10 phim Việt Nam có giá trị nghệ thuật, phim Việt Nam theo chủ đề, phim truyện, phim ngắn dành cho trẻ em… giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình những bộ phim phù hợp nhất.

Đúng như tiêu chí “mỗi chuyến bay là một hành trình thú vị”, Vietnam Airlines đã không ngừng đổi mới dịch vụ giải trí trên các những chuyến bay ngắn có thời gian từ 1 giờ 40 phút - 3 giờ với việc đưa vào phục vụ hành khách 2 chương trình phim ngắn không lời thoại. Các bộ phim truyện được lựa chọn theo tiêu chí được nhiều người ưa thích theo thứ tự phim hài, phim hành động, phim tâm lý xã hội… Vietnam Airlines cũng ưu tiên các chương trình sự kiện thể thao nổi bật, các chương trình văn hóa, thế giới động vật, các chương trình không lời thoại vui nhộn, chương trình cho trẻ em, phim tài liệu về đất nước, phong tục, tập quán vùng miền, nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam và được bổ sung thêm tiếng Nhật và tiếng Hàn (ngoài tiếng Việt và tiếng Anh).