Giải vàng GCA 2022 của Goldwell thuộc về ai

Ngày 06 & 07/08 vừa qua, Goldwell Việt nam tổ chức triển lãm & trao giải Quốc gia GCA 2022 tràn ngập các tác phẩm của nghệ thuật đương đại bao gồm sắp đặt (installation art), trình diễn (art performance), ánh sáng (light art) diễn ra trong một không gian hơn 1500m2 của Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA).

Sau 3 năm kể từ khi Goldwell thay đổi cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom thành Giải thưởng Sáng Tạo Toàn Cầu Global Creative Awards (viết tắt GCA), năm nay Goldwell Việt Nam chính thức khởi động trở lại cuộc thi này gồm 2 hạng mục dự thi: Tài Năng Trẻ và Sáng Tạo. Cuộc thi gồm 2 vòng thi: Vòng thi Quốc gia là vòng thi qua ảnh & giải Vàng Quốc Gia của mỗi hạng mục sẽ sẽ đại diện Việt Nam tham dự Vòng thi trực tiếp chung kết toàn cầu tại Amsterdam vào tháng 10 tới đây.

NTMT Cao Anh Tuấn – Salon Nam Hair – giải Vàng Quốc Gia GCA 2022 hạng mục Tài Năng Trẻ

NTMT Cao Anh Tuấn – Salon Nam Hair – giải Vàng Quốc Gia GCA 2022 hạng mục Tài Năng Trẻ

NTMT Nguyễn Xuân Trang – Salon Kim Loan – giải Vàng Quốc Gia GCA 2022 hạng mục Sáng Tạo

NTMT Nguyễn Xuân Trang – Salon Kim Loan – giải Vàng Quốc Gia GCA 2022 hạng mục Sáng Tạo

Bên cạnh những giải thưởng dành cho các thí sinh dự thi, là giải thưởng của các Huấn luyện viên Quốc gia GCA 2022, những người đã truyền cảm hứng, kèm cặp huấn luyện cho các thí sinh dự thi từ những ngày đầu tiên khởi động cuộc thi cho tới khi hoàn thành bài dự thi của mình.

Toàn cảnh lễ trao giải Quốc gia GCA 2022

Toàn cảnh lễ trao giải Quốc gia GCA 2022

Sự kiện có sự tham gia của Giám đốc sáng tạo - Nhà sáng lập Học viện M&P Academy - JB Mazella; Nghệ sĩ Quốc Tế Ken Hong - Goldwell International Artist & Performing Artist, các Huấn luyện viên Giải Quốc Gia GCA 2022 và đông đảo các khách mời là các họa sĩ, nghệ sĩ, báo chí truyền hình & nhà tạo mẫu tóc (viết tắt NTMT) trên toàn quốc.

Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng truy cập trang web chính thức: https://globalcreativeawards.com/vi/awardvà tại facebook.com/vietnam.goldwell

SunStar Vietnam - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell & KMS tại Việt Nam

Lô 2 C4 khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 3992 3449

Email: tnha@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

P.V

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/giai-vang-gca-2022-cua-goldwell-thuoc-ve-ai-post1460273.tpo