Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giải Vô địch Bóng bàn Quốc gia – Báo Nhân Dân tổ chức tại Gia Lai

Giải Vô địch Bóng bàn Quốc gia – Báo Nhân Dân lần thứ 40 sẽ có sự góp mặt của các vận động viên vừa dự Sea Game 31 và các tay vợt trẻ, hứa hẹn chất lượng, hấp dẫn.

Chiều 11-7, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt cung cấp thông tin Giải Vô địch Bóng bàn quốc gia – Báo Nhân Dân lần 40. Đây là giải đấu bóng bàn đỉnh cao quốc gia, được tổ chức từ năm 1983 đến nay.

170 vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở Giải Vô địch Bóng bàn quốc gia – Báo Nhân Dân lần thứ 40

170 vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở Giải Vô địch Bóng bàn quốc gia – Báo Nhân Dân lần thứ 40

Giải đấu lần này sẽ có 170 vận động viên đến từ 16 đoàn bóng bàn trong cả nước tham gia thi đấu. Với sự góp mặt của các tuyển thủ quốc gia vừa thi đấu tại Sea Game 31 và Giải Vô địch Đông Nam Á như Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân, Đoàn Bá Tuấn Anh, Lê Đình Đức..., giải này hứa hẹn sẽ chất lượng, hấp dẫn.

Các tay vợt sẽ tranh tài ở 7 bộ huy chương (mỗi bộ có giải nhất, giải nhì, giải ba) với 28 giải thưởng và 2 giải triển vọng, 2 giải dành cho địa phương đăng cai với tổng giá trị giải thưởng 350 triệu đồng.

Tại giải lần này, Ban Tổ chức cũng tổ chức Giải Thi sáng tác ảnh nhanh "Khoảnh khắc Giải Vô địch Bóng bàn Quốc gia lần thứ 40", dành cho các tay máy chuyên nghiệp, không chuyên với những giải thưởng giá trị.

Theo thông lệ hằng năm, Ban Tổ chức sẽ tổ chức bầu chọn "Hoa khôi Giải Vô địch Bóng bàn Quốc gia", với sự tham gia bình chọn của các thành viên ban tổ chức, đại diện các đoàn, các trọng tài và cơ quan báo chí.

Hoàng Thanh