Béo phì là hiện tượng tích lũy mỡ không bình thường của một người đến mức ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe. Béo phì làm cơ thể mất cân đối, nặng nề, chậm chạp... Cùng với việc làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, béo phì còn là nguyên nhân gây một số bệnh nguy hiểm tới sức khỏe như: tăng huyết áp; đái tháo đường; tăng mỡ máu; bệnh mạch vành và thậm chí cả ung thư.

Tổ chức Y tế Thế giới dùng chỉ số khối cơ thể (BMI) để đánh giá tình trạng dư thừa hay thiếu hụt mỡ của mỗi người. BMI = cân nặng chia cho bình phương chỉ số chiều cao. Chỉ số BMI bình thường giới hạn từ 20-25, trên 25 là thừa cân và trên 30 là béo phì. Chỉ số này dành cho người châu Âu và Mỹ. Người châu Á, BMI bình thường có giới hạn từ 18,5 - 23.

Béo phì làm cơ thể mất cân đối, nặng nề, chậm chạp... Cùng với việc làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, béo phì còn là nguyên nhân gây một số bệnh nguy hiểm tới sức khỏe như: tăng huyết áp; đái tháo đường; tăng mỡ máu; bệnh mạch vành và thậm chí ung thư.

Nguyên nhân gây béo phì chủ yếu do mất cân đối giữa cung cấp năng lượng từ ăn uống với mức tiêu hao năng lượng qua lao động và các hoạt động sống. Các chất dinh dưỡng được cung cấp quá nhiều mà sự tiêu hao lại quá ít dẫn đến tình trạng tích lũy mỡ.

Dựa trên nền tảng Y học Đông phương, kết hợp khoa học Y dược hiện đại, đã cho ra đời viên giảm cân eo thon HYGIA Fit Slim, Dựa trên thực tế đây là công thức giảm cân có chất lượng cao với nguyên liệu thảo dược và là sản phẩm của nghiên cứu công nghệ sinh học hiện đại, xét về kết quả từ những người đã thử nó, chúng ta hoàn toàn có thể có thể nói rằng đây là một trong những sản phẩm cải tiến tiên tiến nhất.

Hygia Fit Slim kết hợp các thành phần thảo dược mang dược tính rất lành như đại hoàng, cam thảo, Pate Rose và guarana đã nhanh chóng chứng minh sức mạnh đốt cháy chất béo. Nó hoạt động ngay lập tức để giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn và làm tan đi mỡ cơ thể dư thừa của bạn.

Các nhà nghiên cứu ra sản phẩm có thể khẳng định rằng bạn sẽ đốt cháy thêm 500 calo mỗi ngày chỉ bằng cách sử dụng 1 viên Hygia Fit Slimming Transit .... và sản phẩm có chứa các thành phần chứng minh lâm sàng .

Công thức cải tiến mới của sản phẩm giúp:

1. Kiểm soát sự thèm ăn của bạn.

2. Tăng sự trao đổi chất của bạn.

3. Làm giảm chất béo lưu trữ.

4. Giúp bạn giảm cân nhanh chóng. (3-8 kg/ 3 tuần sd)

Chỉ một viên Hygia Fit Slim mỗi ngày, và trong 30 ngày bạn có thể thấy một sự khác biệt tuyệt vời ! Giảm ngay 3-8Kg ngay trong tháng đầu sử dụng

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất của CSPC Pharma Group, bào chế và sản xuất tại Hồng Kông. Phân phối độc quyền bởi www.sieuthisuckhoe.org

Mời bạn tìm hiểu SP tại: www.sieuthisuckhoe.org

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Để được tư vấn phương pháp giảm cân hãy liên hệ:

Số 360 Quang Trung, Phường 10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM – ĐT: (08)628.94.528

Tư vấn: 0975.820.820 (Mr.Duy) hoặc 0986.937.247 (Mr.Dũng)

Xem chi tiết các phương pháp giảm cân khác tại: www.sieuthisuckhoe.org

Nội dung liên quan:

- Hiểu đúng về các biện pháp giảm cân

- 7 Phương pháp bất ngờ để giảm cân

- Phương pháp giảm cân hợp lý

- Quy tắc vàng giảm cân sau sinh

- Hiệu quả giảm béo với tinh chất đậu nành