Giảm cân nhanh bằng sữa chua đánh đường nâu

Gốc
Một cốc sữa chua đánh đều với 2 gr đường nâu, dùng trước hoặc sau bữa ăn, ngày 2 -3 lần sẽ giúp chị em giảm cân nhanh chóng trong vòng một tháng.

Ăn gì để giảm béo trong mùa đông?
Mùa đông ăn ngon miệng nên bạn rất dễ tăng cân. Bạn hãy giữ sự thon thả bằng cách ưu tiên một số thực phẩm như hạt bí, táo, bắp cải...
')" onmouseout="hidetip();" href="http://baodatviet.vn/Home/doisong/An-gi-de-giam-beo-trong-mua-dong/201011/120520.datviet">Ăn gì để giảm béo trong mùa đông?

Đó là phương pháp đang được nhiều tạp chí làm đẹp của Trung Quốc đăng tải. Sữa chua giúp dạ dày vốn liên tục hoạt động có thời gian nghỉ ngơi, lại có tác dụng điều chỉnh môi trường trong đường ruột, khiến chất béo dễ dàng được đốt cháy. Riêng đường nâu có tác dụng lợi tiểu, kết hợp với công dụng lợi tiêu hóa của sữa chua sẽ khiến cơ thể nhanh chóng giải phóng được năng lượng.

Ưu điểm của món này là dễ làm, dễ kiếm nguyên liệu và không gây đau bụng khi dùng. Theo một số chuyên gia, nếu dùng liên tục trong suốt một tháng, bạn có thể giảm được 12 kg.

Nhiều tạp chí Trung Quốc cho rằng, sữa chua đánh với đường nâu sẽ giúp chị em giảm cân hiệu quả.

Các chuyên gia y tế Trung Quốc đánh giá, sữa chua là “thực phẩm của thế kỷ 21” và là một loại “thực phẩm dinh dưỡng có công dụng đặc biệt”. Sữa chua đánh đều với đường nâu là một món đồ uống bổ dưỡng, nếu dùng thường xuyên sẽ giúp chị em có vóc dáng thon thả và đường tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên, hiệu quả còn phụ thuộc vào đặc điểm thể chất và sự kiên trì của từng người.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi bụng khó chịu, không nên ăn sữa chua. Thời điểm tốt nhất để thưởng thức loại thực phẩm này là hai tiếng đồng hồ sau bữa cơm. Một số vi khuẩn và acid trong sữa chua còn có hại cho răng, thậm chí gây mòn răng, vì vậy sau khi ăn nên uống một chút nước trắng để tráng miệng.

Bài đang đọc nhiều:
Những bí mật thú vị về chuyện ấy

Tin nóng

Tin mới