Giảm cân nhanh nhất cho những ngày bận rộn cận tết Bính Thân, nếu muốn eo thon, dáng chuẩn các bạn hãy bỏ túi ngay hôm nay!

Giam can nhanh nhat cho nhung ngay ban ron can tet Binh Than - Anh 1

Hãy có những cách giảm cân nhanh nhất cho những ngày bận rộn cận tết Bính Thân.

Ăn các bữa ăn nhỏ mỗi 2-3 giờ

Điều tệ nhất bạn có thể làm là bỏ bữa ăn hoặc bỏ đói bản thân. Hãy ăn một bữa ăn lành mạnh mỗi 2-3 giờ. Thay vì ăn hai bữa thật no, hãy ăn thành 3-4 bữa ăn nhỏ hơn.

Uống nhiều nước

Nước là một lựa chọn lành mạnh và giá rẻ dập tắt cơn khát và cơn thèm ăn của bạn bất cứ lúc nào. Nó không có calo và không chứa các loại đường có thể gây hại cho răng. Nước lọc, trà hoa quả và cà phê (không thêm đường) có thể giúp bạn khỏe mạnh.

Nếu bạn không thích mùi vị của nước lọc, thử cho thêm một lát chanh hoặc chanh vàng. Hoặc đun nóng nước và ngâm một túi trà vào.

Di chuyển xung quanh nhiều nhất có thể

Đừng để công việc cuối năm làm ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn. Ngồi lì một chỗ không phải là cách tốt nhất để giải quyết công việc. Hãy di chuyển xung quanh nhiều nhất có thể. Hãy đứng dậy và kéo căng cơ mỗi giờ. Hãy đi cầu thang bộ, đi bộ xung quanh nhà cũng như hít thở sâu. Điều này không những giúp cơ thể linh hoạt, đốt cháy nhiều calo mà còn giúp đầu óc minh mẫn hơn.

Cà phê không đường

Cà phê chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giúp đánh bại các gốc tự do trong cơ thể và giảm thiểu nguy cơ ung thư, tiểu đường và các bệnh về tim mạch. Ngoài ra, caffeine là chất xúc tác hoàn hảo thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng lượng calo đốt cháy, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Tuy nhiên, cà phê có chứa caffeine có thể gây ra chứng mất ngủ, căng thẳng và bồn chồn nếu uống quá nhiều, nguyên nhân là do caffeine thúc đẩy việc tăng sản xuất các hormone căng thẳng như cortisol, epinephrine và norepinephrine - làm tăng nhịp tim, huyết áp và căng thẳng.

Bạn không nên chọn cà phê sữa, cà phê có đường vì nó chứa rất nhiều calo và chất béo, có loại cà phê sữa chứa tới 570 calo/cốc.

Giữ một biểu đồ chế độ ăn uống để theo dõi những gì bạn ăn

Hãy đăng nhập vào bất kỳ website nào theo dõi chế độ ăn uống. Bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và giảm căng thẳng hơn. Khi bạn biết mình phải ghi chép sẽ ăn gì mỗi ngày, bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn trước khi ăn.