Giảm cân siêu tốc bằng cách ăn đùng thực phẩm bữa sáng

Gốc
Phần lớn những người giảm cân thành công không bao giờ bỏ bữa sáng, quan trọng là chọn đúng thực phẩm dành cho bữa sáng giảm cân.

Giảm cân siêu tốc bằng cách ăn đùng thực phẩm bữa sáng - Ảnh 1

Đồ uống tốt nhất cho bữa sáng giảm cân là trà xanh: Nếu cần tìm một công cụ giảm cân tốt nhất trên thế giới có giá thành vừa rẻ lại vừa có tác dụng với tất cả mọi người, đâu đâu cũng có bán thì đó chính là trà xanh. Đây là đồ uống có rất nhiều EGCG có tác dụng thu nhỏ vòng eo.

Giảm cân siêu tốc bằng cách ăn đùng thực phẩm bữa sáng - Ảnh 2

Giảm mỡ cần tiến hành song song với tạo cơ và lúc này bạn cần đến protein. Những thực phẩm tốt nhất nên ăn vào bữa sáng để lấy chất đạm gồm có: đậu đen, trứng, sữa chua Hy Lạp, bơ đậu phộng tự nhiên, cá hồi, thịt ức gà, phô mai tươi (cottage cheese) hoặc bột protein.

Giảm cân siêu tốc bằng cách ăn đùng thực phẩm bữa sáng - Ảnh 3

Rau củ quả tốt nhất để ăn sáng mà vẫn giảm cân là các loại rau củ quả chứa nhiều chất xơ và ít đường, gồm có táo, chuối, bưởi, quả mọng (dâu tây, việt quất…) khoai lang, ớt chuông, bông cải, dưa hấu, cải bó xôi và quả bơ. Trong số những loại này quả bơ là tốt nhất vì giảm được mỡ bụng.

Giảm cân siêu tốc bằng cách ăn đùng thực phẩm bữa sáng - Ảnh 4

Ngũ cốc tốt nhất cho buổi sáng là yến mạch vì vừa có tác dụng giảm cân vừa giảm đường huyết, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Đây cũng là một trong những thực phẩm thải độc tốt nhất.

Giảm cân siêu tốc bằng cách ăn đùng thực phẩm bữa sáng - Ảnh 5

Nếu bắt buộc phải ăn tinh bột cho bữa sáng thì nên chọn bánh mì đen làm từ mầm lúa mạch. Có thể kết hợp bánh mì với các nguyên liệu quả bơ và cá hồi như đã đề cập ở trên để có một bữa sáng ngon miệng.

Giảm cân siêu tốc bằng cách ăn đùng thực phẩm bữa sáng - Ảnh 6

Nếu được thì nên bổ sung vào bữa sáng các loại gia vị có tác dụng giảm cân như hạt tiêu, gừng, quế. (Nguồn ảnh: Eahtis)

Tin nóng

Tin mới