Giám đốc CATP thăm, chúc Tết công an các đơn vị, địa phương

Gốc
Đại tá Lê Văn Tam thăm, chúc Tết CAP Thanh Bình.

(Cadn.com.vn) - Trước thềm năm mới xuân Bính Thân 2016, chiều và tối 7-2, Đại tá Lê Văn Tam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP đã đến thăm, chúc Tết CBCS CA các đơn vị, địa phương. Thăm CA các phường Thạch Thang, Thanh Bình, Hải Châu 2 và Hòa Thuận Đông, Đại tá Lê Văn Tam rất vui mừng trước sự chuẩn bị chu đáo các phương án đảm bảo ANTT, TTKS địa bàn của các đơn vị, nhất là việc phối hợp với các lực lượng trong việc tuần tra theo quyết định 8394 của Chủ tịch UBND TP, đồng thời biểu dương những thành tích đột xuất mà CA các phường đã đạt được trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, trong đó, làm rõ nhiều vụ trộm cắp, gây rối TTCC ngay thời điểm giáp tết. Đại tá Lê Văn Tam cũng biểu dương lãnh đạo CA các phường trong việc chăm lo tết cho CBCS cũng như động viên người thân các đồng chí khi mà CBCS phải tham gia trực Tết, đảm bảo ANTT cho địa bàn, sự bình yên để nhân dân vui xuân đón Tết.

Giám đốc CATP thăm, chúc Tết công an các đơn vị, địa phương - Ảnh 1

Thăm CAQ Hải Châu, Đại tá Lê Văn Tam yêu cầu CAQ phải triển khai tốt lực lượng để đảm bảo các địa bàn trọng điểm về ANTT, bởi đây là quận trung tâm và là nơi người dân sẽ tham gia du xuân, đón giao thừa tại khu vực 2 bờ sông Hàn, xem bắn pháo hoa.

Với Phòng CSBV&CĐ là đơn vị trực tiếp chiến đấu, Đại tá Lê Văn Tam mong rằng từng CBCS phải luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, phát hiện và xử lý kiên quyết mọi biểu hiện, hành vi vi phạm pháp luật của các loại tội phạm như gây rối TTCC, cướp giật…, góp phần giữ bình yên cho thành phố. Bên cạnh đó, phảo bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các mục tiêu trọng điểm.

Thăm và giao nhiệm vụ cho Phòng CSGT, Đại tá Lê Văn Tam lưu ý phải đảm bảo giao thông thông suốt để nhân dân vui chơi, nhất là thời khắc diễn ra giao thừa, nhân dân đi du xuân đông. Và phải chủ động lực lượng kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm về TTATGT, nhất là các lỗi lớn, các hành vi lạng lách, đánh võng.

Giám đốc CATP thăm, chúc Tết công an các đơn vị, địa phương - Ảnh 2

Đại tá Lê Văn Tam thăm, chúc tết CAP Hải Châu 2.

Trước mắt, Đại tá Lê Văn Tam mong muốn trong những ngày Tết này, mỗi CBCS toàn lực lượng phải biết hy sinh chuyện riêng tư của mình để vào cuộc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, giữ cho được một cái Tết yên bình, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân thành phố.

“Thời khắc trọng đại này, không khí nhà nhà, người người đang chuẩn bị sum họp cùng gia đình đón Tết, nhưng lực lượng vũ trang nói chung, lực lượng CA của chúng ta nói riêng phải hy sinh niềm vui, hạnh phúc của bản thân để đảm bảo sự yên bình cho xã hội, điều đó thể hiện rõ nét tinh thần, ý chí "thức cho dân ngủ yên, vui chơi và lấy niềm vui của người khác làm niềm vui cho mình. Đây cũng là niềm vinh dự rất lớn trước Đảng, trước dân, vậy nên người thân mỗi CBCS cũng hết sức cố gắng, phải biết quên mình vì nhân dân phục vụ" – Đại tá Lê Văn Tam nhấn mạnh.

Giám đốc CATP thăm, chúc Tết công an các đơn vị, địa phương - Ảnh 3

Đại tá Lê Văn Tam thăm, chúc Tết CAP Hòa Thuận Đông.

Giám đốc CATP thăm, chúc Tết công an các đơn vị, địa phương - Ảnh 4

Giám đốc CATP thăm, chúc Tết công an các đơn vị, địa phương - Ảnh 5

Đại tá Lê Văn Tam thăm, chúc Tết Phòng CSBV và cơ động.

Công Hạnh

Tin nóng

Tin mới