Giám đốc Công an An Giang bác tin con trai phó bí thư tỉnh tổ chức đánh bạc

Gốc
Giám đốc công an An Giang khẳng định thông tin con trai phó bí thư tỉnh tổ chức đánh bạc không chính xác và sẽ xử lý cá nhân nào cung cấp thông tin sai cho báo chí.

Trước thông tin ông Võ Quang Trường - con trai của ông Võ Anh Kiệt, Phó bí thư Tỉnh ủy An Giang, cầm đầu tổ chức đánh bạc, chiều 14/1, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang khẳng định thông tin trên là không đúng.

“Năm 2018, Công an huyện Phú Tân bắt 15 vụ đá gà và đánh bạc. Từ ngày 4/1 đến nay, đơn vị bắt 34 người đá gà, đánh bạc. Tất cả các vụ đều không liên quan đến Võ Quang Trường”, Thiếu tướng Tư nói.

Một vụ đá gà được công an Phú Tân triệt phá. (Ảnh N.T).

Đồng thời, Giám đốc Công an An Giang khẳng định không có bất cứ tài liệu, chứng cứ nào chứng minh con trai Phó bí thư An Giang tổ chức đánh bạc và sẽ xử lý cá nhân nào cung cấp thông tin không chính xác cho báo chí.

“Thứ nhất công an huyện không có quyền phát ngôn theo quy chế. Cá nhân nào cung cấp thông tin con trai Phó bí thư An Giang tổ chức đánh bạc sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật”, thiếu tướng Tư khẳng định.

Trong khi đó, ông Võ Anh Kiệt cho biết, hiện Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo tỉnh đã có chỉ đạo tổ chức họp báo để thông tin vụ việc với báo chí.

Ông Kiệt thừa nhận con trai mình có nghiện ma túy và đã từng được ông đưa đi Côn Đảo để cai nghiện. Tuy nhiên, ông không nghe thông tin về việc con mình có tổ chức đá gà hay đánh bạc.

“Mọi việc cứ để họp báo, lãnh đạo và phía công an sẽ thông tin khách quan. Hiện giờ, tôi không ý kiến gì nữa”, ông Kiệt nói.

THANH TIẾN - K.D