Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giám đốc Công an TP Hà Nội kiểm tra tại chốt kiểm soát dịch bệnh

Sáng 17/7, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã đi kiểm tra chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội thăm và kiểm tra công tác phòng chống dịch tại chốt kiểm soát.

Tại chốt kiểm soát đường Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam - tuyến cao tốc Hà Nội - Hòa Bình (huyện Thạch Thất), Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ.

Theo Trung tướng Nguyễn Hải Trung, cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 những ngày này đã không quản khó khăn, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được phân công.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung động viên cán bộ chiến sỹ tiếp tục khắc phục khó khăn, chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại, không để những người nghi nhiễm Covid-19, những người không đủ điều kiện an toàn phòng chống dịch đi vào địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/giam-doc-cong-an-tp-ha-noi-kiem-tra-tai-chot-kiem-soat-dich-benh-Z37bdri7g.html