Trong lúc chờ thanh toán tiền và nhận hóa đơn, thấy chếc điện thoại iPhone 7 của nhân viên cây xăng để trên bàn tên giám đốc doanh nghiệp nổi lòng tham lấy trộm rồi lên xe tẩu thoát.

Ngày 11/8, Công an TP. Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố bắt giam đối với Trần Đình Nam Giao (SN 1976, trú tại phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản, theo tin tức trên báo Công an TP. HCM.

Giam doc doanh nghiep trom iPhone 7 cua nhan vien cay xang - Anh 1

Đối tượng Giao tại cơ quan công an. Ảnh Dân trí

Theo thông tin ban đầu, Trần Đình Nam Giao là Giám đốc của công ty TNHH Bảo Thiên Phát chuyên máy xúc, máy ủi có trụ sở tại TP.Buôn Ma Thuột. Trước đó, sáng 9/8, Giao chạy xe ô tô đến một cây xăng trên đường Đinh Tiên Hoàng thuộc phường Tân Thành để đổ xăng.

Trong lúc vào thanh toán tiền và chờ lấy hóa đơn, Giao phát hiện có một chiếc iPhone 7 của kế toán cây xăng để trên bàn. Lòng tham trỗi dậy, hắn đã lấy trộm chiếc điện thoại rồi ra xe tẩu thoát.

Theo báo Dân trí, phát hiện chiếc điện thoại bị mất, chủ của hàng xăng dầu đã trình báo Công an TP. Buôn Ma Thuột đến điều tra. Qua trích xuất camera cây xăng, cơ quan điều tra đã xác định Trần Đình Nam Giao chính là người đã "nẫng" chiếc điện thoại.

Triệu tập đối tượng lên cơ quan công an, ban đầu Giao một mực chối nhưng trước chứng cứ, tài liệu mà Công an thu thập được Giao đã nhận tội. Hiện vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột điều tra, làm rõ.