Giám đốc hớ hênh, trộm đập kính xe bán tải lấy hơn 1 tỷ đồng

Một giám đốc sau khi rút tiền tại ngân hàng về đã để quên trong xe ô tô bán tải, 15 phút sau quay lại thì phát hiện kính xe bị đập vỡ, toàn bộ số tiền biến mất.

Cơ quan CSĐT Công an TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay (18/7) cho biết đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng, phương tiện gây án liên quan vụ người đàn ông bị trộm đập kính xe bán tải lấy hơn 1 tỷ đồng.

Theo thông báo, lúc 9h30 ngày 12/7, ông Phan Văn Tâm (44 tuổi, trú huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu, là giám đốc một công ty trên địa bàn) rút số tiền hơn 1 tỷ đồng tại một ngân hàng ở TP Bà Rịa. Sau đó, người đàn ông này điều khiển ô tô bán tải cùng số tiền để ở ghế phụ, đến khu dân cư Bà Rịa City Gate trên đường QL51, khu phố Hương Giang, phường Long Hương, TP Bà Rịa.

Camera ghi lại hình dáng đối tượng gây án. Ảnh: Công an cung cấp

Khi đến nơi, ông Tâm đậu xe trước công ty của mình, vào làm việc mà quên số tiền vừa rút đang để trong xe.

Khoảng 15 phút sau, ông Tâm ra xe thì phát hiện tấm kính tại vị trí ghế phụ bị đập vỡ, kiểm tra số tiền hơn 1 tỷ đồng để trong xe đã mất.

Qua trích xuất camera, cơ quan điều tra xác định đối tượng gây án là nam giới, dáng người cao to, mặc áo thun xanh ngắn tay, quần jean dài, nói giọng miền Nam, đi xe Winner X đời 2022 và gắn biển số giả.

Cơ quan CSĐT Công an TP Bà Rịa thông báo đến các đơn vị, địa phương để phối hợp truy tìm đối tượng và phương tiện gây án. Khi có thông tin liên quan về đối tượng cần báo ngay cho đơn vị này hoặc ông Trần Hưng Trung, Đội CSHS Công an TP Bà Rịa theo số điện thoại 0983.363.363 để phối hợp giải quyết.

Quang Hưng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/giam-doc-ho-henh-trom-dap-kinh-xe-ban-tai-lay-hon-1-ty-dong-2040990.html