Giám đốc Indochina Capital vào Hội đồng quản trị Toong

Gốc
Toong (một công ty khởi nghiệp về không gian làm việc) cho biết, Indochina Capital (ICC) vừa trở thành nhà đầu tư mới nhất của Toong và là một trong những cổ đông chính của Công ty này.

Giám đốc Indochina Capital vào Hội đồng quản trị Toong - Ảnh 1

Toong là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển không gian làm việc

Song song với việc rót vốn, ông Peter Ryder, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Indochina Capital cũng tham gia vào Hội đồng quản trị Toong.

Ngoài ông Peter Ryder, Hội đồng quản trị của Toong cũng được bổ sung thêm 1 thành viên khác nữa là ông Đoàn Việt Đại Từ, đồng sáng lập Openasia Group.

Ông Peter thành lập Indochina Capital (ICC) vào năm 1999 và xây dựng ICC thành một công ty dịch vụ tài chính và bất động sản tại Việt Nam.

Ông cũng là Chủ tịch Ủy ban đầu tư chứng khoán của Indochina Capital tại Việt Nam. Ông Peter đảm nhiệm vị trí chủ tịch Phòng Thương Mại Hoa Kỳ tại Hà Nội từ năm 1999 đến năm 2001 và là thành viên Hội đồng quản trị từ năm 1995 đến năm 2005.

Ông Đoàn Viết Đại Từ cùng 2 đối tác khác sáng lập Openasia Group vào năm 2000. Ông dẫn đầu mảng đầu tư của tập đoàn Openasia và Giám sát việc kinh doanh, tư vấn, quản lý. Ông cũng là Phó chủ tịch Phòng Thương mại Pháp tại Việt Nam từ năm 1999 đến năm 2005.

Toong thành lập vào tháng 8/2015, đây là đơn vị tiên phong xây dựng chuỗi không gian làm việc chuyên nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam và tạo ra làn sóng phát triển không gian làm việc chung ở Việt Nam.

Sau 7 tháng đi vào hoạt động, Toong gọi vốn series A thành công và xây dựng mạng lưới của mình phủ sóng ba thành phố trọng điểm của Việt Nam với hơn 6.000 mét vuông và tổng cộng 5 địa điểm.

Đầu năm 2017, Capitaland, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất châu Á, tuyên bố đã ký kết thỏa thuận quan hệ chiến lược, trong đó Toong là đối tác chiến lược duy nhất trong việc phát triển một loạt các không gian làm việc chung ở Việt Nam.

Chí Tín

Chí Tín

Tin nóng

Tin mới