Giám đốc thuê côn đồ triệt hạ 3.000 cây chuối của người dân

Gốc
Hơn 20 đối tượng cầm dao kiếm san phẳng hàng ngàn cây chuối trong khu vườn của một hộ dân ở Hải Phòng.

Gia đình ông Phạm Văn Quân (SN 1959, thôn Thái Lai, xã Cao Nhân) hiện trồng hơn 2,3ha chuối đang đến vụ thu hoạch. Vào khoảng 3h sáng 15/5, khi vợ chồng ông Quân đang ngủ thì bất ngờ tỉnh giấc vì nghe thấy động mạnh quanh nhà.

Giám đốc thuê côn đồ triệt hạ 3.000 cây chuối của người dân - Ảnh 1

Ông Phạm Văn Quân bức xúc khi vườn cây đang chuẩn bị thu hoạch bị côn đồ phá sạch

Khi ra đến nơi, ông Quân phát hiện hàng chục đối tượng xăm trổ đang dùng dao, kiếm tàn phá hàng ngàn cây chuối trong khu vườn của gia đình.

Ông Quân đã kêu cứu người dân xung quanh thì một số kẻ trong nhóm côn đồ dùng dao, kiếm kề vào người ông Quân đe dọa và phá hết vườn chuối nhà ông.

Quá bức xúc, ông Quân đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý các đối tượng, không để chúng nhũng nhiễu người dân ở khu vực này.

Giám đốc thuê côn đồ triệt hạ 3.000 cây chuối của người dân - Ảnh 2

Ước tính có khoảng hơn 3.000 cây chuối đang vào vụ thu hoạch bị phá sạch

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình ông Quân đã báo cáo với chính quyền địa phương và Công an huyện Thủy Nguyên.

Công an huyện Thủy Nguyên đã có mặt để thu thập chứng cứ, triệu tập nhóm côn đồ cùng tang vật gây án về trụ sở UBND xã Cao Nhân để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ông Hoàng Bảo Chung, Phó Chủ tịch UBND xã Cao Nhân, cho biết, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được người chủ mưu trong vụ việc là một giám đốc công ty./.

Hải Bằng/VOV-Đông Bắc

Tin nóng

Tin mới