Giám đốc Trung Hoàng: 'Truyền thông và giải trí là nửa phần cuộc sống của tôi'

link
Những chia sẻ về thành công của Trung Hoàng ngày hôm nay trên cương vị Giám đốc của một công ty giải trí truyền thông là học theo câu danh ngôn về hành động 'Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức' của Dale Carnegie

Thành công là phải thất bại

Không phô trương ồn ào, Trung Hoàng chọn cho mình cách sống khiêm nhường và giản dị. Là một người giỏi, yêu giải trí và truyền thông anh đã cùng một người bạn, một người đồng nghiệp cho ra đời Công ty TNHH Giải trí Quốc tế Hoàng Duy với đội ngũ sản xuất tài năng, sáng tạo, yêu nghề và đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí của doanh nghiệp, đối tác và công chúng.

Anh Trung Hoàng - Giám đốc Công ty Truyền thông Giải trí Quốc tế Hoàng Duy.

Với vẻ phong lưu đầy bản lĩnh, ít ai biết anh đã bám trụ với nghề hơn 10 năm. Bao khó khăn vất vả đã từng làm anh có ý nghĩ bỏ cuộc, nhưng vì lòng yêu nghề, anh vẫn tiếp tục đeo đuổi công việc. Khi được hỏi về khó khăn mà anh gặp phải trong bước đầu thành lập công ty, anh chia sẻ: “Truyền thông giải trí ngày càng tiên tiến, các công ty theo đó cũng thành lập rất nhiều, cũng chính vì thế mà khó khăn chúng tôi gặp phải là làm sao phải tạo ra được sự khác biệt, chuyên nghiệp để làm hài lòng các đối tác và khán giả”.

Ngoài ra, anh còn cho biết: “Truyền thông thế giới nói chung và của nước nhà nói riêng đã và đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, nắm bắt được thời cơ đó nên nhiều công ty truyền thông đua nhau mọc lên nhưng thiếu đi tính chuyên nghiệp, ý thức được việc đó, cộng với lòng yêu nghề, chúng tôi quyết tâm tạo ra các sản phẩm truyền thông được nhiều người đón nhận và đó là lý do ra đời của Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Quốc tế Hoàng Duy.”

Nắm bắt cơ hội – Tiền đề của thành công

Để có được như hôm nay đối với anh là đoạn đường không hề dễ đi, đã từng vấp ngã, thất bại, thậm chí muốn buông xuôi. Và khi thành công đã đến bằng chính sự nỗ lực của mình thì anh đã khiêm tốn từ chối bốn từ “doanh nhân thành đạt” mà nhiều người dùng để nói về anh.

“Tôi chỉ là đang theo đuổi ước mơ của mình, nếu tôi không làm thì cũng sẽ có người khác làm, tôi và các đồng nghiệp hàng ngày vẫn đang cố gắng hơn để không phụ lòng các đối tác truyền thông. Bây giờ thì cứ gọi tôi là Trung Hoàng bình thường thôi” – Trung Hoàng tâm sự.

Trở về với cuộc sống bình thường, anh lại dành thời gian để thực hiện các sở thích như du lịch, ăn uống cùng bạn bè. Tuy vậy, anh luôn biết cân bằng giữa gia đình và công việc. Trung Hoàng chia sẻ hài hước: “Công việc có nhiều áp lực, nhưng nhờ có những sở thích như vậy đã khiến tôi luôn sống nhẹ nhàng và vui vẻ, mọi người đều bảo tôi trẻ hơn với số tuổi thật của mình”.

Trung Hoàng thừa nhận, anh là người có “máu liều”, quan điểm của anh là vấp ngã ở đâu thì sẽ đứng dậy chỗ đó, nên có lẽ may mắn đã đến như một lẽ tự nhiên dành cho một người biết cố gắng như anh.

Anh chia sẻ: “Thành công của tôi hiện nay là do tôi may mắn được các anh em trong nghề luôn giúp đỡ và tôi cũng được nhiều anh em nghệ sĩ, các đối tác biết đến và tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi”.

Đội ngũ Công ty luôn dẫn đầu xu thế truyền thông hiện đại.

Trung Hoàng đã khẳng định: “Sẽ không bao giờ dậm chân tại chỗ, năm 2018 sẽ là năm có nhiều bứt phá cho Hoàng Duy khi tôi cùng ekip của mình đang ngày đêm xây dựng ý tưởng và từng bước thực hiện để phục vụ và làm hài lòng khán giả khó tính nhất”.

Yến Nhi/ kinhtevadubao.vn

https://doisongphapluat.com/xa-hoi/giam-doc-trung-hoang-truyen-thong-va-giai-tri-la-nua-phan-cuoc-song-cua-toi-a3 00205.html