Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tử vong trong thời gian đang bị đình chỉ công tác

Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất TP Long Xuyên (An Giang) được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng, trong thời gian đang bị đình chỉ công tác để phục vụ việc điều tra một vụ án liên quan đến sai phạm trong lĩnh vực đất đai.

Chiều 1/8, cơ quan chức năng có mặt tại nhà riêng của ông Võ Văn Trung (phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang), Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất TP Long Xuyên để điều tra, làm rõ cái chết của người đàn ông này.

Hình chụp tại khu vực nhà riêng ông Võ Văn Trung.

Hình chụp tại khu vực nhà riêng ông Võ Văn Trung.

Người dân xung quanh cho rằng, ông Trung tử vong nghi do tự tử. Chiều cùng ngày, lãnh đạo TP Long Xuyên cũng đã xác nhận ông Võ Văn Trung đã tử vong tại nhà riêng.

Ông Trung đang bị đình chỉ công tác để phục vụ việc điều tra một vụ án có liên quan đến sai phạm trong lĩnh vực đất đai đang được Công an tỉnh An Giang thụ lý.

Ông Trung từng là Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực TP Long Xuyên. Tháng 10/2019, ông Trung được Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên điều động giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất TP Long Xuyên và đến năm 2020, được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc của đơn vị này cho đến ngày bị đình chỉ công tác.

Trần Lĩnh

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/doi-song/giam-doc-trung-tam-phat-trien-quy-dat-tu-vong-trong-thoi-gian-dang-bi-dinh-chi-cong-tac-i662451/