(ĐSPL) - Liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 với chủ đề nhạc cổ điển, giám khảo Hồng Việt đã không tiếc lời khen ngợi cho màn biểu diễn của hai mỹ nhân Diễm My và Ốc Thanh Vân.

Phóng to

Diễm My 9x hóa nàng Geisha của Nhật Bản.

Đêm nay, Diễm My và bạn nhảy Kosta chọn điệu Waltz chậm với câu chuyện tình của nàng geisha và một chàng lãng tử. Phần trình diễn này được ban giám khảo đánh giá cao, thậm chí nữ giám khảo Khánh Thi còn tặng cho Diễm My danh hiệu “cô gái của điệu standard” vì sự thể hiện xuất sắc của mình trong những điệu standard. Còn giám khảo Hồng Việt thì hoàn toàn bị chinh phục bởi phần biểu diễn của nàng geisha xinh đẹp Diễm My. Anh thừa nhận mình “mê” Diễm My đêm nay không chỉ vì tạo hình đẹp, trang phục chuyên nghiệp mà còn ở kỹ thuật hoàn hảo, tiến bộ vượt bậc so với các đêm trước.

Với màn trình diễn ấn tượng của mình, cặp đôi Diễm My và Kosta đã giành được 38 điểm, trong đó có một điểm 10 của giám khảo Chí Tài .

Phóng to

Ốc Thanh Vân lại hóa thân thành nàng Carmen.

Hết “mê” Diễm My, giám khảo Hồng Việt lại quay sang “ngưỡng mộ” Ốc Thanh Vân sau khi theo dõi màn trình diễn quá xuất sắc của người đẹp này. Trong bài nhảy tango của mình, Ốc Thanh Vân hóa thân thành nàng Carmen mãnh liệt, luôn khao khát tình yêu, vì vậy, cô cùng bạn nhảy là Atanas đã thực hiện những động tác rất khó, mang tính mạo hiểm cao như nhào lộn, bê đỡ,...Đặc biệt, Ốc Thanh Vân và Atanas đã có màn nhào lộn kết thúc trên chiếc bàn khiến cả giám khảo và khán giả phải bất ngờ. Sau màn trình diễn này, giám khảo Hồng Việt nhận xét Ốc Thanh Vân quá liều, còn giám khảo Chí tài nói vui rằng sau cuộc thi này, Thanh Vân hoàn toàn có thể đi làm xiếc.

Chia sẻ về bài nhảy của mình, Ốc Thanh vân cho biết cô bị áp lực rất nhiều khi thực hiện động tác nhảy trên bàn, hơn nữa, trước khi ra sân khấu Vân phải chích thuốc giảm đau nên lại càng lo lắng. Nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng thành công và tiết mục của Vân được ban giám khảo đánh giá rất cao. Với sự xuất sắc của mình, cặp đôi Ốc Thanh Vân - Atanas nhận được số điểm là 39, trong đó có 2 điểm 10 của giám khảo Chí Tài và giám khảo Hồng Việt.

Phóng to

Thảo Trang - vợ Phan Thanh Bình không vượt qua được vòng dance - off và phải dừng bước.

Ngoài những tiết mục ấn tượng của nhiều cặp đôi, đêm thi thứ 3 còn chứng kiến sự ra đi của cặp đôi của Thảo Trang và Nikolay khi không vượt qua được vòng dance-off cùng cặp đôi Tim – Thảo Uyên và Trà My – Ali.

Sau đêm thi này, chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ sẽ tạm biệt khán giả trong đợt nghỉ Tết Nguyên Đán và sẽ trở lại trong đêm thi thứ tư vào ngày 8/2/2013 với chủ đề “Đêm nhạc rock” trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Lan Anh