Giám khảo 'khét tiếng' Võ Hoàng Yến chào thua khi làm đội trưởng chương trình này

Gốc
Từng làm đội trưởng 'Khi chàng vào bếp', Võ Hoàng Yến cũng phải công nhận 'không có chương trình nào mà vai trò mentor khó như chương trình này'.

"Khi chàng vào bếp" không chỉ ghi dấu ấn bằng những món ăn ngon, công thức mới lạ mà còn bởi sự tham dự nhiệt tình của nghệ sĩ khách mời với vai trò đội trưởng. Tuần này, chương trình chào đón sự trở lại của hai gương mặt quen thuộc là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Từng tham dự chương trình cũng với vai trò là đội trưởng, Võ Hoàng Yến gây ấn tượng với khán giả về độ “chịu chơi” và nhiệt tình của mình. Siêu mẫu 8x sẵn sàng “lăn xả” để hướng dẫn cho đồng đội của mình. Thậm chí, cô đã từng “quỳ lạy” thí sinh ngay trên sóng truyền hình vì cảm thấy bất lực khi hướng dẫn mà thí sinh không nghe. Theo nhận xét của Võ Hoàng Yến “không có chương trình nào mà vai trò mentor khó như chương trình này”.

Đối với vị khách mời còn lại, S.T Sơn Thạch cũng là “người quen cũ” của chương trình. Nhưng khác với lần trước tham dự với vai trò là thí sinh, lần này S.T Sơn Thạch tham dự với vai trò đội trưởng. Chia sẻ về lần trước, nam ca sĩ đã để lại “ấn tượng” khó phai với những câu hỏi gây hoang mang cho đồng đội cũng như MC như không phân biệt được đâu là hành tím. Quay trở lại lần này, mở đầu chương trình, em út cựu thành viên nhóm 365 lại tiếp tục gây hoang mang cho MC và người chơi bằng những câu nói không liên quan nhau.

Với đề bài là món Tôm Hoàng Kim, cả hai đội chơi An Nguyễn – Trâm Ngô và Hải Huyền – Andy đã hoàn thành xuất sắc dưới sự hướng dẫn không thể nhiệt tình hơn của hai đội trưởng Võ Hoàng Yến và ST Sơn Thạch.

Bên cạnh đó, sự “ham ăn” của Hari Won vẫn là chủ đề không hồi kết. Bà xã Trấn Thành mê ăn tới nỗi MC Đại Nghĩa phải thốt lên rằng “Em ăn ăn bất chấp thể diện luôn vậy đó hả?” và cô vẫn tiếp tục bận ăn quên luôn cả trả lời.

Tập 28 "Khi chàng vào bếp" mùa 2 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 22/10 trên kênh HTV7.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết của báo điện tử Phụ nữ News – (www.phununews.vn). Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về địa chỉ email: thukypnn@gmail.com – Hotline: 0916.336.788

Nguồn PNNews: http://phununews.vn/giam-khao-khet-tieng-vo-hoang-yen-chao-thua-khi-lam-doi-truong-chuong-trinh-nay-535772.htm