Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G

Gốc
Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên có cuộc 'lột xác' về hình ảnh trên ghế nóng The Voice Việt Nam.

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 1

Tập 1 The Voice - Giọng hát Việt 2017 chính thức lên sóng vào Chủ nhật tuần này. Chương trình năm nay quy tụ dàn HLV là những gương mặt trẻ: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên bên cạnh "chị đại" Thu Minh.

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 2

Trước giờ lên sóng, bộ ảnh chính thức của bộ tứ quyền lực được công bố.

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 3

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 4

Thu Minh quyền lực, dày dặn kinh nghiệm bên cạnh 3 HLV đầy năng lượng, tươi trẻ.

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 5

Nữ ca sĩ được xem như "chị cả" trong dàn HLV, thuộc dòng ca sĩ thực lực, nổi tiếng trong làng giải trí. Với kinh nghiệm và tuổi nghề, Thu Minh là thế hệ diva thứ hai của nền âm nhạc Việt Nam, là người truyền lửa và là chỗ dựa cho 3 HLV trẻ. Sự trở lại của Thu Minh - HLV The Voice mùa đầu tiên đưa Hương Tràm lên ngôi vị quán quân hứa hẹn tạo sự hấp dẫn.

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 6

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 7

Noo Phước Thịnh được nhận định là một "làn gió mới" trên ghế nóng. Bằng chứng, anh để lại nhiều ấn tượng với vai trò tương tự tại Giọng hát Việt Nhí vừa qua. 2016, Noo Phước Thịnh nhận giải thưởng 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc' tại MAMA 2016 và là gương mặt đại diện Việt Nam biểu diễn tại Asia Song Festival 2016, Hàn Quốc.

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 8

Đông Nhi là một nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì với khán giả trẻ hiện nay. Sau khi đoạt giải MAMA 2015, cô tiếp tục được xướng tên ở EMA 2016Big Apple Music Award 2016, trở thành một trong những ca sĩ V-Pop sở hữu giải thưởng quốc tế nhiều nhất.

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 9

Tóc Tiên là một ngôi sao được đông đảo khán giả yêu mến. Gần đây, giọng ca Ngày mai xuất hiện khá nhiều trên trình truyền hình với vai trò giám khảo.

Giám khảo The Voice 2017 tung bộ ảnh trước giờ G - Ảnh 10

Trong buổi họp báo mới đây, Noo, Tóc Tiên lần đầu chia sẻ về vị trí ghế nóng. Từ khi công bố danh sách, cả hai bị hoài nghi về năng lực để đảm nhận trọng trách HLV. Hai ca sĩ trẻ tỏ ra tự tin khi khẳng định mình có thể đóng góp, đưa ra lời khuyên, định hướng cho các bạn trẻ muốn theo đuổi con đường ca hát.

Riêng Thu Minh, chị thoải mái khi thẳng thắn, chào mời đàn em "hỗn lão" với mình trên ghế nóng. Theo giọng ca Đường cong, các HLV trẻ đều là những người thông minh và có chuyên môn để huấn luyện thí sinh. Chính họ đã giúp nữ ca sĩ tự tin hơn trong quá trình ghi hình.

Tin nóng

Tin mới